Cáp Chuyển Đổi Type C Sang Lightning Promate UNILINK-LTC2.GOLD Bọc Lưới Siêu Bền Dài 2m

Product Rating
259.000₫
Brand: Promate

  • ​​​Cổng hỗ trợ: USB Type-C và Apple Lightning
  • Hỗ trợ dòng điện đầu ra lên tới 2.4A
  • Chiều dài cáp: 2m
  • Dây bện nylon cao cấp, bền chặt, đảm bảo để lõi đồng bên trong không bị hư hại bởi các tác nhân bên ngoài môi trường: mồ hôi tay, hơi nước, quá trình oxy hóa,…

CÁP CHUYỂN ĐỔI TYPE-C SANG LIGHTNING PROMATE UNILINK-LTC2.GOLD

Được trang bị 2 cổng hỗ trợ: Type-C và Lightning, cáp chuyển đổi chính hãng Type-C sang Lightning UNILINK-LTC2.Gold đến từ thương hiệu Promate nổi tiếng xứ Đài cho phép bạn vừa chuyển dữ liệu quan trọng từ các thiết bị di động đến Laptop, PC hoặc Macbook một cách dễ dàng, vừa sạc đầy chúng trong quá trình truyền tải dữ liệu. Chiều dài dây 2m lý tưởng để bạn có thể dễ dàng kết nối hai thiết bị ở khoảng cách xa mà không cần mất công di chuyển chúng lại gần như các sản phẩm chuyển đổi thông thường hiện nay.

LÕI ĐỒNG CAO CẤP: HẠN CHẾ TỐI ĐA HIỆN TƯỢNG KẾT NỐI CHẬM, LOẠN CẢM ỨNG, ĐIỆN ÁP KHÔNG ỔN ĐỊNH,…

Thiết bị chuyển đổi Type-C sang Lightning UNILINK-LTC2.Gold có lõi đồng cao cấp, giúp tối đa hóa tốc độ kết nối giữa hai thiết bị, giúp quá trình sạc và truyền tải dữ liệu diễn ra nhanh hơn và trơn tru hơn. Nhờ ưu điểm trên, thiết bị hạn chế đến mức tối đa những hiện tượng: kết nối chậm, loạn cảm ứng, điện áp không ổn định,...

Ngoài ra, thiết bị còn sở hữu hai cổng chuyển đổi Type-C và Lightning, có khả năng sạc và truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị IOS của bạn với các sản phẩm Macbook (MacBook Pro 2017, MacBook 13-inches,…); các sản phẩm sạc dự phòng hoặc bất kì sản phẩm Laptop, PC hoặc thiết bị di động nào có hỗ trợ đầu Type-C.

cap sac iphone loi dong cao cap promate unilink ltc2 chinh hang urban city

DÂY BỌC NGOÀI BỆN NYLON CAO CẤP: BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO THIẾT BỊ TRONG MỌI ĐIỀU KIỆN

Có vỏ ngoài làm từ nhựa nylon cao cấp và được bện lại thành một dải dài chắc chắn, sản phẩm chuyển đổi chính hãng UNILINK-LTC2.Gold hòan toàn có khả năng bảo vệ toàn diện lõi đồng bên trong khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài như: mồ hôi tay, hơi nước, quá tình oxy hóa,… Ưu điểm trên vừa giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, vừa giúp tăng tính thẩm mỹ. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm cáp chuyển đổi chính hãng, bền đẹp thì UNILINK-LTC2.Gold chính là sản phẩm dành cho bạn.

cap sac iphone loi dong cao cap promate unilink ltc2 chinh hang urban city

CHIỀU DÀI DÂY LỚN – LÊN ĐẾN 2 MÉT: ĐÁP ỨNG NHU CẦU KẾT NỐI THIẾT BỊ Ở KHOẢNG CÁCH XA

Một ưu điểm nữa cáp chuyển đổi cao cấp Promate này là: chiều dài dây lớn – lên đến 2m. Điều này cho phép sản phẩm kết nối được với các thiết bị khác nhau trong khoảng cách linh hoạt. Người dùng cũng có thể chủ động trong việc tìm vị trí để đặt các thiết bị công nghệ sao cho an toàn và tiện lợi nhất đối với bản thân.

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

bao hanh cap sac promate cong lightning urban city

popup

Số lượng:

Tổng tiền: