Cáp Sạc Type C sang Micro USB Promate UNILINK-CMU.BLACK Tốc Độ Truyền 480Mbps 1 Mét

Product Rating
160.000₫
Brand: Promate
  • Cáp sạc và truyền dữ liệu USB 2.0 type C - Micro USB, hỗ trợ thiết bị sử dụng cổng type C như Macbook 2017, Samsung Galaxy S9, HTC U11,...
  • Lõi dây hoàn toàn bằng đồng
  • Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng và mạnh mẽ, có thể lên tới 5 Gbps
  • Công nghệ flexShieldTM PVC bảo vệ sợi cáp hoàn hảo

CÁP SẠC VÀ TRUYỀN DỮ LIỆU UNILINK-CMU

Cáp truyền dữ liệu cao cấp Unilink-CMU là loại cáp sạc được phân phối bởi thương hiệu Promate, hỗ trợ hai đầu USB type C và Micro USB. Cổng type C trên cáp có thể tự động nhận diện driver mà không phải cài đặt nhờ công nghệ Plug & Play. Sợi cáp đến từ Promate có thể đạt được tốc độ truyền dữ liệu lý thuyết lên đến 5 Gbps, trên thực tế là 300MB/s, cho phép bạn truyền file 1GB chỉ trong vài giây (trong điều kiện tốc độ đọc ghi của ổ cứng đáp ứng đủ tiêu chuẩn).

CÁP PROMATE UNILINK-CMU CHÍNH HÃNG HỖ TRỢ TYPE C 2.0 ĐẨY NHANH TỐC ĐỘ TRUYỀN DỮ LIỆU

Cổng USB Type C 2.0 mà dây cáp đang sở hữu là một trong những công nghệ mới nhất cho tới thời điểm hiện tại. Loại cổng này hỗ trợ được một số thiết bị sử dụng cổng vào type C như Macbook 2017, Samsung Galaxy S9, Sony Xperia XZ Premium,...

cap-sac-promate-type-c-cho-dien-thoai-thong-minh

Công nghệ truyền dữ liệu trên type C 2.0 trên lý thuyết có thể lên tới 5 Gbps. Thực tế sử dụng cho thấy tốc độ ghi nhận được tối đa là khoảng 300MB/s, quá trình copy một bộ phim Full HD 1080p Bluray chỉ mất chưa tới 2 phút (trong điều kiện thử nghiệm với thiết bị ghi là SSD 850 EVO của Samsung)

CÔNG NGHỆ FLEXSHIELDTM PVC TRÊN UNILINK-CMU CHO KHẢ NĂNG BẢO VỆ CÁP TỐI ĐA

Flexshield là công nghệ chống thấm dành cho vật liệu nhựa PVC - vật liệu được sử dụng cho cáp Promate Unilink-CMU, giúp lõi dây cáp được bảo vệ an toàn trước độ ẩm cao, mồ hôi và các tác động nhẹ từ nước.

day-cap-sac-type-c-cho-dien-thoai-chinh-hang-promate

Ngoài khả năng chống ẩm, Flexshield trên Unilink-CMU còn cho khả năng chống thấm trước các tác động của dầu mỡ, bùn đất. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của cáp trong những điều kiện sử dụng thường ngày.


DÂY CÁP UNILINK-CMU TƯƠNG THÍCH VỚI MAC, WINDOWS VÀ ANDROID GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Đối với người dùng sử dụng nhiều loại thiết bị, việc tìm kiếm một sợi cáp hỗ trợ từ laptop sang điện thoại là một điều khá khó khăn, đặc biệt là những người sử dụng MAC khi Apple luôn đặt ra yêu cầu về phụ kiện gắt gao. 

Với Unilink-CMU, bạn có thể sử dụng sợi cáp này cho cả ba nền tảng MAC, Windows và Android. Khả năng kết nối với thiết bị nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn không phải tốn thêm chi phí tìm mua riêng các loại cáp khác nhau cho từng thiết bị

cap-sac-type-c-chinh-hang-promate-urban-city

Công nghệ Plug & Play trên cáp còn được tối ưu cho cả 3 hệ điều hành khi có thể tự nhận diện driver và cài đặt, tự động tối ưu cho thiết bị đầu-cuối một cách nhanh chóng mà không phải mất công cài đặt bằng tay như một số loại cáp khác.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: