Cáp Sạc Type C Promate FLEXLINK-CA2.BLACK Sạc UltraFast Đầu Cáp Siêu Bền 2 Mét

Product Rating
190.000₫
Brand: Promate
  • Cổng kết nối Type C, hỗ trợ các thiết bị như Samsung Galaxy S8, Samsung Galaxy S9,...
  • Thiết kế dây nhựa cao cấp cho khả năng chịu va đập và uốn cong hàng ngàn lần
  • Dây cáp 2 trong 1, có thể sạc và truyền tải dữ liệu
  • Chiều dài dây 2 mét cho phép kết nối thiết bị ở khoảng cách xa
  • Công nghệ thông minh, bảo vệ thiết bị và pin trong trường hợp quá tải điện áp


CÁP SẠC TYPE C FLEXLINK-CA2

Cáp sạc Flexlink-CA2 hỗ trợ kết nối với tất cả các thiết bị có hỗ trợ cổng Type C cũng như các thiết bị nguồn có cổng kết nối USB, từ các thiết bị lâu đời cho tới các dòng mới nhất. Cổng type C trên cáp cho phép tốc độ truyền tải lên tới 5 Gbps. Thiết kế chắc chắn và an toàn bảo vệ cáp tối đa trước các tác động từ yếu tố bên ngoài.

cap-sac-type-c-flexlink-ca2-promate-chinh-hang

CỔNG TYPE C TRÊN FLEXLINK-CA2 HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ, TIẾT KIỆM CHI PHÍ SỬ DỤNG

Không giống với phần lớn những loại cáp Type C đang có trên thị trường hiện nay chỉ hỗ trợ một danh sách sản phẩm nhất định do yếu tố công nghệ và chất lượng không đảm bảo, Flexlink-CA2 cho phép người dùng kết nối tới tất cả những thiết bị hỗ trợ cổng Type C, kể cả những thiết bị cao cấp như HTC U11, Samsung Galaxy S8, Samsung Galaxy S9,...

cap-sac-cong-type-c-promate-cho-smartphone
 

So với việc phải vất vả tìm kiếm các loại cáp sạc type C khác nhau cho từng loại thiết bị như trước kia, giờ đây người dùng chỉ cần sử dụng Flexlink-CA2 cho mọi thiết bị đang sử dụng. 

CÁP FLEXLINK-CA2 CHO PHÉP TIẾT KIỆM THỜI GIAN KHI TRUYỀN DỮ LIỆU VỚI TỐC ĐỘ TỐI ĐA LÊN TỚI 5 GBPS

Cáp sạc Felxlink-CA2 từ Promate sử dụng cổng input USB 3.1 và cổng type C cho output. Các loại cổng này đều là công nghệ mới nhất hiện nay nên tốc độ lý thuyết có thể đạt được là 5 Gbps. Trong thực tế, tốc độ tối đa có thể lên tới 300MB/s trong quá trình truyền dữ liệu.

 

cap-truyen-du-lieu-type-c-promate-chinh-hang
 

Công nghệ mà Promate tích hợp trên cáp cho phép đảm bảo tính ổn định và toàn vẹn khi sao chép hoặc truyền tải những file dữ liệu lớn, đặc biệt với những file phân mảnh và dữ liệu bị chia nhỏ

CÁP SẠC ĐIỆN THOẠI FLEXLINK-CA2 CHO PHÉP KẾT NỐI THIẾT BỊ Ở XA VỚI CHIỀU DÀI LÊN TỚI 2 MÉT

Dây cáp sạc Flexlink-CA2 cho khả năng kết nối mạnh mẽ với những thiết bị đầu cuối ở xa khi hỗ trợ chiều dài cáp lên tới 2 mét.
Trên thực tế, dây sạc càng dài thì “độ nhiễu” sẽ càng lớn. Tuy nhiên, dù sở hữu chiều dài dây lớn nhưng không vì thế mà tốc độ sạc với cáp cũng như quá trình truyền dữ liệu bị gián đoạn hay chậm lại. Đây là một ưu điểm của cáp sạc Promate so với các thương hiệu khác trên thị trường.

 

cap-sac-cho-smart-phone-cong-type-c-chinh-hang-promate

Với những vị trí có ổ cắm điện hay cốc sạc bị cố định thì chiều dài dây lớn lên tới 2 mét của Flexlink-CA2 là một lợi thế không nhỏ khi bạn có thể dễ dàng di chuyển và đặt điện thoại hay laptop ở vị trí an toàn, thuận lợi nhất.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ TẠI URBAN CITY

che-do-bao-hanh-cua-cong-ty-urban-city
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: