Chuột Không Dây Promate CLIX-1.WHITE

Product Rating
160.000₫
Brand: Promate
  • Kích thước: 9.5cm x 5.5cm x 3.5cm
  • Màu: trắng
  • Phạm vi sử dụng: 15m
  • Chỉ số DPI cao: 1600 DPI
  • Đầu nhận Nano receiver nhỏ gọn, không chiếm diện tích
  • Kết nối không dây 2.4GHz
  • Tự động tắt khi không sử dụng
  • Tương thích cho hệ điều hành Windows và Mac
     

CHUỘT KHÔNG D Y PROMATE CLIX-1 ĐỘ NHẠY CAO VÀ HOẠT ĐỘNG TỐT Ở KHOẢNG CÁCH XA

Chuột không dây Clix-1 với thiết kế tối ưu là một sản phẩm đáng tin cậy. Độ nhạy rất cao với chỉ số DPI lên đến 1600. Đầu nhận Nano receiver cực kì nhỏ gọn, chỉ cần kết nối với cổng USB của laptop hoặc máy tính bàn và có thể quên nó đi. Chuột không dây Clix-1 có phạm vi hoạt động đến 15m, thích hợp dùng cho cả ở nhà và cả văn phòng. Thêm vào đó, sản phẩm còn bao gồm chế độ tự động tắt nguồn hiện đại, để khởi động lại chỉ việc nhấn vào bất kì nút nào trên chuột

ĐỘ NHẠY CAO CÙNG CHẾ ĐỘ “NGỦ TỰ ĐỘNG” HIỆN ĐẠI

Chỉ số tín hiệu quang của chuột không dây Clix-1 lên đến 1600 DPI, mang đến cho người sử dụng các thao tác chính xác và dễ dàng hơn. Clix-1 vô cùng nhạy và có phản ứng tốt với mọi tác động từ người dùng. Ngoài ra, chế độ “ngủ tự động” là một trong những tính năng làm nên thương hiệu của chuột Clix-1. Sau một khoảng thời gian ngắt quãng không sử dụng nhất định, chuột sẽ tự động tắt để tiết kiệm năng lượng hao phí. Nếu muốn tiếp tục sử dụng, chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là click vào nút bất kì trên chuột.

HOẠT ĐỘNG TỐT VÀ ỔN ĐỊNH MỌI LÚC MỌI NƠI

Với Clix-1 người dùng có thể thao tác chuột ngay cả khi ở một khoảng cách lên đến 15m, công việc sẽ trở nên thuận tiện hơn. Người dùng sẽ linh động hơn trong mọi tình huống khi muốn di chuyển mà vẫn giữ cho chuột đang hoạt động. Clix-1 vẫn đảm bảo cho kết nối luôn ổn định mặc cho phạm vi hoạt động lớn. Đầu thu tín hiệu Nano receiver có khả năng kết nối không dây 2.4GHz giúp cho quá trình làm việc của người dùng thuận lợi, xuyên suốt, không bị gián đoạn.

MANG ĐẾN HIỆU QUẢ VÀ CHẤT LƯỢNG CAO 

Clix-1 lắp đặt vô cùng đơn giản, chỉ cần kết nối đầu thu USB với thiết bị là có thể bắt đầu sử dụng, các phần mềm cần thiết sẽ được tự động tải và thiết lập. Chuột không dây Clix-1 có kích thược nhỏ gọn, linh hoạt, vừa tay, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng mang theo vì không chiếm diện tích lớn. Đầu thu Nano receiver đi kèm cũng rất nhỏ, có thể kết nối luôn mà không cần phải tháo lắp mỗi lần sử dụng, tuy nhiên vẫn không sợ ảnh hưởng đến các cổng USB khác của thiết bị. Thêm vào đó, con trỏ chuột của Clix-1 cũng rất mượt mà và phản ứng tốt với các thao tác của người dùng. 

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: