Chuột Không Dây Promate CLIX-2.BLACK

Product Rating
199.000₫
Brand: Promate
  • Kích thước: 10.6cm x 6.2cm x 4cm
  • Màu: đen
  • Phạm vi hoạt động: 20m
  • Chỉ số dPi: 1000/1600
  • Nút tắt chuyển về desktop
  • Nano receiver nhỏ gọn, không chiếm diện tích
  • Kết nối không dây 2.4GHz
  • Tương thích hệ điều hành Windows và Mac
     

 

CHUỘT KHÔNG DÂY PROMATE CLIX-2 VỚI NHIỀU TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Sản phẩm chuột không dây Clix-2 được thiết kế gọn nhẹ và là lựa chọn đáng tin cậy cho nhiều người. Chỉ số dPi tuỳ chỉnh ở mức 1000 hoặc 1600 hỗ trợ độ chính xác cao hơn. Đầu nhận Nano receiver nhỏ gọn, ít tốn diện tích, chỉ việc kết nối vào thiết bị là có thể không cần bận tâm tới nữa. Phạm vi hoạt động của Clix-2 là 20m, hiệu quả khi hoạt động ở mọi nơi. Sản phẩm cũng bao gồm chế độ tự động tắt khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin tốt hơn.

CẤU TRÚC GỌN NHẸ VỚI HAI NÚT CỨNG ĐẶC BIỆT

Clix-2 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn và cầm rất vừa tay. Hình dáng của Clix-2 cũng rất đặc biệt và khác lạ với hình tròn ở phần thân trên, điều nổi bật chính là ngoài những nút thông thường, sản phẩm còn tích hợp thêm 2 nút cứng phím tắt nhanh. Nút ở trên có chức năng đưa bạn trở về màn hình desktop trong tích tắc, khi có quá nhiều tab làm việc khiến bạn cảm thấy quá tải, chỉ với một nút ấn, màn hình của bạn sẽ trở nên thoáng đãng hơn. Nút ở dưới có tác dụng điều chỉnh chỉ số DPI. Clix-2 có nhiều mức dPi cho bạn tuỳ chỉnh trong khoảng từ 1000 dPi đến 1600 DPI, phù hợp với mọi mục đích sử dụng của người dùng, giúp người dùng chủ động hơn trong mọi tình huống. Thêm vào đó, với mức dPi tối đa khá cao, chuột không dây Clix-2 có độ nhạy và phản ứng tốt với mọi thao tác khi sử dụng.

KHẢ NĂNG TỰ ĐỘNG TẮT NGUỒN HIỆN ĐẠI

Vì chuột không dây cần năng lượng tích trữ để hoạt động nên vấn đề năng lượng trở thành một nỗi quan ngại với nhiều người. Trong quá trình làm việc với máy tính, không phải lúc nào cũng sử dụng chuột, chính vì thế có những khoảng thời gian không hề ngắn các loại chuột không dây vẫn hoạt động. Để giải quyết vấn đề đó, Promate mang đến một tính năng hiện đại trong sản phẩm chuột không dây Clix-2, đó chính là chế độ “ngủ tự động”. Clix-2 sẽ tự động tắt nguồn sau một khoảng thời gian nhất định không có bất kì đụng chạm nào. Để tiếp tục làm việc, người dùng chỉ cần đơn giản là ấn vào bất kì nút nào để khởi động lại chuột.

CÔNG VIỆC THÔNG SUỐT HƠN VỚI KẾT NỐI ỔN ĐỊNH

Đầu thu Nano receiver cực kì nhỏ gọn, người dùng có thể kết nối với thiết bị điện tử và không cần ngắt mặc dù đã sử dụng hơn. Điều này giúp giảm đi các thao tác cần thiết mỗi lần bắt đầu làm việc. Nano receiver của Clix-2 có kết nối không dây 2.4GHz mang đến sự ổn định xuyên suốt, thậm chí với phạm vi lên đến 20m vẫn có thể hoạt động tốt.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: