Cáp Chuyển Đổi Type C Sang Lightning Promate LINKMATE-LTC.BLACK Dài 1,2m

Product Rating
200.000₫
Brand: Promate
  • Cổng hỗ trợ: USB 3.1 Type-C và Apple Lightning
  • Tốc độ truyền tải: 5Gbps
  • Chiều dài cáp: 120cm
  • Công nghệ OTG cho phép kết nối, sạc và truyền dữ liệu đa thiết bị

CÁP CHUYỂN ĐỔI TYPE-C SANG LIGHTNING PROMATE LINKMATE-LTC.BLACK

Cáp chuyển đổi chính hãng Type-C sang Lightning Promate LINKMATE-LTC.Black sở hữu hai cổng hỗ trợ: Type-C (Samsung Galaxy S7, Sony Xperia XZ1,…) và Lightning (tương thích với iPad, iPhone, iPod và các thiết bị được sản xuất Apple có trang bị cổng lightning). Điều này giúp sản phẩm có khả năng sạc và truyền dữ liệu linh hoạt từ các thiết bị Android đến các thiết bị IOS với tốc độ truyền tải cao – lên đến 5Gbps.

cap cac lightning promate chinh hang urban city

TRANG BỊ 2 CỔNG HỖ TRỢ TYPE-C VÀ LIGHTNING: TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI THIẾT BỊ ANDROID VÀ IOS

Cáp chuyển đổi LINKMATE-LTC.Black đến từ thương hiệu Promate nổi tiếng của Đài Loan được trang bị 2 cổng hỗ trợ: Type C và Lightning, tương thích với hầu hết thiết bị di động có hai hệ điều hành phổ biến là Android và IOS, các dòng sản phẩm Macbook của Apple.

Ưu điểm này cho phép sản phẩm trên có chức năng kết nối, truyền tải dữ liệu và sạc nhanh, dễ dàng 2 thiết bị cùng một lúc. Bạn phải đau đầu về vấn đề sử dụng dây cáp nào trong mỗi lần sạc hay truyền dữ liệu cũng như bỏ nhiều tiền ra để mua từng loại dây tương thích với từng thiết bị. Tất cả những rắc rối trên đều được giải quyết dễ dàng với LINKMATE-LTC.Black.

cap sac dien thoai iphone promate chinh hang urban city

CHIỀU DÀI DÂY 1.2 MÉT, KẾT NỐI THIẾT BỊ Ở KHOẢNG CÁCH XA

LINKMATE-LTC.Black có chiều dài dây cáp lý tưởng – lên đến 1.2 mét, cho phép bạn kết nối thiết bị ở khoảng cách xa, trong trường hợp bạn không thể di chuyển thiết bị chính của bạn lại gần với thiết bị bạn muốn kết nối. Bạn cũng có thể chia sẻ dây cáp với bạn bè ở một khoảng cách nhất định mà không cần phải mất công di chuyển chỗ.

Ngoài ra, sản phẩm có tốc độ kết nối nhanh – lên đến 5Gbps. Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng quá trình sạc hay truyền tải dữ liệu sẽ tốn nhiều thời gian của bạn nữa. 

cap sac cong lightning cho iphone chinh hang promate

CÔNG NGHỆ AN TOÀN CỦA LINKMATE-LTC, BẢO VỆ TOÀN DIỆN THIẾT BỊ XUYÊN SUỐT QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

Sản phẩm cáp chuyển đổi của Promate được làm từ loại nhựa cao cấp, có khả năng co dãn linh hoạt, chống nước, chống thấm. Ưu điểm này cho phép đảm bảo sự ổn định trong quá trình sạc hoặc truyền tải dữ liệu giữa hai thiết bị và đảm bảo an toàn toàn diện cho thiết bị, tránh các rủi ro không đáng có: quá tải dòng điện, gây loạn cảm ứng,…

Có cáp chuyển đổi LINKMATE-LTC.Black trong tay, bạn không cần phải lo lắng những rủi ro trong quá trình sử dụng sẽ làm ảnh hưởng đến các thiết bị di động của bạn nữa.

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: