Sạc Aukey PA-T15 1 Cổng Sạc Nhanh QC 3.0 4 Cổng AiPower

Product Rating
790.000₫
Brand: Aukey
  • Model: PA-T15.
  • Tổng công suất: 60 W.
  • Kích thước: 94mm x 60mm x 26mm.
  • Khối lượng: 149.1g.
  • Đầu vào: AC 100-240V, 50/60Hz, 1.5A.
  • Đầu ra 1-4 (AiPower): 5V 7.2A Max.
  • Đầu ra 5 (Quick Charge 3.0): 3.6V-6.5V 3A | 6.5V-9V 2A | 9V-12V 1.5A.
  • Công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 & AiPower.
  • Bộ sản phẩm gồm có: sạc, cáp Micro USB, cáp nguồn.  
  • Bảo hành: 1 đổi 1 lên tới 24 tháng

 

Cốc Sạc 5 Cổng Sạc Nhanh QC 3.0 Aukey PA-T15 chính hãng tới từ nước Đức

Cốc Sạc 5 Cổng Sạc Nhanh QC 3.0 Aukey là phụ kiện cho phép người dùng sạc pin cấp tốc cho các thiết bị công nghệ với số lượng cổng lên tới 5, bao gồm 4 cổng sử dụng công nghệ AiPower cực kì an toàn cho thiết bị và 1 cổng sạc nhanh với công nghệ Quick Charge 3.0 tiên tiến nhất hiện nay.

PA-T15 được làm bằng mạch và linh kiện cao cấp

Sạc 5 cổng AUKEY PA T15 Quick Charge 3.0 được làm bằng mạch và linh kiện cao cấp và được thiết kế các biện pháp bảo vệ an toàn nhất bao gồm: chống sạc quá mức, quá nóng, sạc tràn nhằm đảm bảo an toàn nhất cho bạn và thiết bị của bạn. Đặc biệt hơn PA-T15 sở hữu công suất lên tới 60W. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sạc nhiều thiết bị cùng lúc mà không cần lo lắng về việc thiết bị quá nóng hay quá tỉa dòng điện nhờ công nghệ AiPower

coc-sac-5-cong-aukey-pa-t15-urban-city

Qualcomm Quick Charge 3.0 tăng tốc độ sạc đến 4 lần

Công nghệ sạc nhanh Quick Charge được thiết kế bởi Qualcomm dùng để tối ưu hóa việc truyền tải điện trong giai đoạn đầu của quá trình sạc, cho phép người dùng có thể thoải mái sử dụng thiết bị chỉ trong vòng vài phút cắm. Nhờ vào tính năng mới của Quick Charge 3.0 chính là 3.0 INOV (Intelligent Negotiation for Optimum Voltage), sản phẩm cho phép điều chỉnh điện áp tinh chỉnh và chu kỳ sạc tối ưu hơn. Ngoài ra, vì pin khác nhau yêu cầu điện áp sạc khác nhau nên thiết bị INOV của Quick Charge 3.0 sẽ tự động tinh chỉnh điện áp phù hợp với thiết bị, mang đến người dùng trải nghiệm sạc pin nhanh gấp 4 lần so với bộ sạc thông thường, và nhanh hơn 40-45% so với thế hệ Quick Charge 1.0 đầu tiên.

coc-sac-5-ccong-aukey-pa-t15-chinh-hang-urban-city

Công nghệ sạc AiPower giúp tối ưu dòng điện đầu vào

AiPower là một công nghệ được trang bị cho các sản phẩm độc quyền của Aukey. Công nghệ AiPower thông minh sẽ tự động điều chỉnh nguồn điện để cung cấp tốc độ sạc tối đa, an toàn nhất cho các thiết bị khác nhau từ các thiết bị sử dụng Android, IOS, Loa Bluetooth, máy ảnh, cho đến các thiết bị ngoại vi khác trên thị trường.

coc-sac-5-ccong-aukey-pa-t15-chinh-hang-urban-city

coc-sac-5-ccong-aukey-pa-t15-chinh-hang-urban-city

coc-sac-5-ccong-aukey-pa-t15-chinh-hang-urban-city

 

Chế độ bảo hành “Lỗi Là Đổi” từ Urban City

Mặc dù tất cả các thiết bị sạc Aukey, trong đó có Cốc Sạc 5 Cổng Sạc Nhanh QC 3.0 Aukey đều được tích hợp công nghệ bảo vệ tiên tiến vào việc chống lại các sự cố như: quá dòng, ngắn mạch, quá nhiệt, không tự ngắt. Tuy nhiên, khi mua hàng tại Urban City, trong trường hợp sản phẩm gặp bất kì lỗi hoặc hư hỏng nào trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành 24 tháng và chính sách “lỗi là đổi” từ chính Urban City với cam kết luôn mang đến trải nghiệm dùng tốt nhất cho khách hàng.  

coc-sac-5-ccong-aukey-pa-t15-chinh-hang-urban-city

popup

Số lượng:

Tổng tiền: