Sạc Aukey PA-T17 Sạc Nhanh QC 3.0

Product Rating
379.000₫
Brand: Aukey

  • ​​​​Model: PA-T17.
  • Kích thước: 55mm x 50mm x 28mm.
  • Trọng lượng: 66g.
  • Đầu vào: AC 100-240V.
  • Đầu ra: 3.6–6.5V 3A, 6.5V–9V 2A, 9V–12V 1.5A.
  • Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, tối giản.
  • Mạch tiên tiến với tính năng bảo vệ tích hợp.
  • Công nghệ sạc nhanh gấp 4 lần Qualcomm Quick Charge 3.0.
  • Bảo hành: chính hãng 1 đổi 1 lên đến 24 tháng.

Cốc Sạc Điện Thoại Sạc Nhanh QC 3.0 Aukey PA-T17 chính hãng đến từ nước Đức

Cốc Sạc Điện Thoại Sạc Nhanh QC 3.0 Aukey PA-T17 là phụ kiện chuyên dụng cho phép người dùng sạc pin cho điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Cốc sạc sử dụng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cùng với linh kiện mạch cao cấp hứa hẹn sẽ là sản phẩm an toàn và chất lượng với khả năng cho ra điện áp ra tối ưu để sạc thiết bị một cách nhanh nhất.

coc-sac-aukey-pa-t17-chinh-hang-urban-city

Mạch tiên tiến với tính năng bảo vệ tích hợp 
Sản phẩm được sản xuất với các nguyên liệu cao cấp và các mạch chất lượng cao để bảo vệ thiết bị của bạn tránh bị quá nhiệt và quá tải. Đồng thời cũng đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng trước các rủi ro chập cháy hay quá tải gây ra bởi những loại cốc sạc giá rẻ, nhái thương hiệu trôi nổi trên thị trường hiện nay.

coc-sac-aukey-pa-t17-chinh-hang-urban-city

Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, tối giản
Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với một phích cắm có thể gập lại để cất giữ dễ dàng và thoải mái mang theo mọi nơi. Từ đó giúp thuận tiện cho người dùng có thể bỏ vào balo, túi xách mỗi khi di chuyển nhiều mà vẫn không chiếm nhiều diện tích. Màu sắc tối giản với giao diện màu đen mờ cũng rất hợp với không gian văn phòng hoặc phòng khách của bạn.

coc-sac-aukey-pa-t17-chinh-hang-urban-city

Công nghệ sạc nhanh gấp 4 lần Qualcomm Quick Charge 3.0
Công nghệ sạc nhanh Quick Charge cho phép dòng điện nạp vào pin ở cường độ cao hơn, nhằm tối đa hóa hiệu quả sạc pin; cụ thể là điện thoại sẽ sạc được nhiều dung lượng pin hơn chỉ trong một khoảng thời gian cực ngắn, thông thường là khoảng vài chục phút là có thể sử dụng được vài giờ đồng hồ. Với công nghệ Quick Charge 3.0 này, khi sạc pin bằng Cốc Sạc Điện Thoại QC 3.0 Aukey, tốc độ sẽ nhanh hơn gấp 4 lần so với sạc thông thường đồng nghĩa với hiệu quả hơn 38% so với Quick Charge 2.0 và nhanh hơn tới 40-45% so với Quick Charge 1.0.

coc-sac-aukey-pa-t17-chinh-hang-urban-city

coc-sac-aukey-pa-t17-chinh-hang-urban-city

Chế độ bảo hành “Lỗi Là Đổi” từ Urban City
Mặc dù tất cả các thiết bị sạc Aukey, trong đó có Cốc Sạc Điện Thoại Sạc Nhanh QC 3.0 Aukey PA-T17 đều được tích hợp công nghệ bảo vệ tiên tiến vào việc chống lại các sự cố như: quá dòng, ngắn mạch, quá nhiệt, không tự ngắt. Tuy nhiên, khi mua hàng tại Urban City, trong trường hợp sản phẩm gặp bất kì lỗi hoặc hư hỏng nào trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành “lỗi là đổi” lên đến 24 tháng từ chính Urban City với cam kết luôn mang đến trải nghiệm dùng tốt nhất cho người dùng.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: