Sạc Aukey PA-Y11 Sạc Nhanh QC 3.0 Power Delivery 3.0 Công Suất 30W

Product Rating
890.000₫
Brand: Aukey
 • Mô tả sản phẩm
 • Model: PA-Y11
 • Màu sắc: Đen
 • Đầu vào: AC 100–240V
 • Đầu ra USB-C (Power Delivery): 5V 3A, 9V 3A, 12V 2.5A, 15V 2A, 20V 1.5A
 • Đầu ra USB-A (QC 3.0): 5V 3A, 9V 2A, 12V 1.5A
 • Tổng công suất đầu ra: 48W
 • Kích thước: 64mm x 63mm x 29mm
 • Trọng lượng: 127g
 • Bảo hành: 24 tháng 1 đổi 1 từ Urban City
   

 

CỐC SẠC AUKEY PA-Y11

Cốc sạc Aukey PA-Y11 48W là bộ sạc tường với 2 cổng USB-A và USB C nhằm hỗ trợ cho người sử dụng sạc với một công suất tối đa mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho thiết bị. Cốc sạc Aukey này còn được áp dụng các công nghệ kĩ thuật tốt nhất hiện nay nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hỗ trợ người dùng tối đa cả về thời gian sạc lẫn độ an toàn khi sử dụng.

coc-sac-aukey-pa-y11-ho-tro-sac-nhanh-chinh-hang-urban-city

coc-sac-aukey-pa-y11-ho-tro-sac-nhanh-chinh-hang-urban-city

Cổng USB Type-C với hỗ trợ Power Delivery

Power Delivery (PD) là một trong những công nghệ mới nhất và gần như là yêu cầu bắt buộc của các bộ sạc hiện nay và cả tương lai. Với PD, người dùng có thể sử dụng cốc sạc để sạc cho cả điện thoại, máy tính bảng, loa bluetooth hoặc thậm chí là laptop và các thiết bị đòi hỏi công suất sạc lớn. Nếu như Quick Charge là công nghệ sạc nhanh cho các dòng máy Android thì PD có thể coi là công nghệ sạc nhanh cho các thiết bị iOS và MacOS.

Cốc sạc Aukey PA-Y11 với công nghệ PD cùng tổng công suất 2 cổng lên tới 48W giúp bạn sạc thiết bị nhanh hơn gấp 2-4 lần so với các cốc sạc khác trên thị trường.

coc-sac-aukey-pa-y11-ho-tro-sac-nhanh-chinh-hang-urban-city

Cổng USB-A với công nghệ Quick Charge 3.0

Cốc sạc tường Aukey PA-Y11 được tích hợp công nghệ sạc nhanh QC 3.0 tới từ Qualcomm giúp sạc thiết bị có hỗ trợ QC nhanh hơn đến 80% so với các loại cốc sạc khác.

 

coc-sac-aukey-pa-y11-ho-tro-sac-nhanh-chinh-hang-urban-city

Chất lượng hoàn hảo, thiết kế thông minh

Cốc sạc Aukey không những sở hữu công nghệ kép hỗ trợ sạc nhanh mà còn rất an toàn với các biện pháp bảo vệ tích hợp, nhằm bảo vệ thiết bị của bạn trong các trường hợp quá dòng điện, quá nóng hay quá tải.

Thiết kế thông minh với phích cắm có thể gập lại giúp thiết bị tránh tính trạng vướng víu dễ gây hư hỏng, hơn nữa còn rất thuận tiện cho việc di chuyển.

coc-sac-aukey-pa-y11-ho-tro-sac-nhanh-chinh-hang-urban-city

Chính sách bảo hành chính hãng tới từ Urban City

Khi mua Aukey PA-Y11 48W tại Urban City, người tiêu dùng được hưởng các chính sách bảo hành tốt nhất. Thời gian bảo hành của sản phẩm cốc sạc Aukey lên đến 24 tháng 1 đổi 1 không qua bảo hành sửa chữa. Nếu sản phẩm gặp bất cứ lỗi gì trong thời gian còn bảo hành, người dùng có thể mang tới các chi nhánh của Urban City để đổi 1 sản phẩm mới miễn phí.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: