Combo Bộ Sạc Promate CHARGMATE-EU1

Product Rating
139.000₫
Brand: Promate

Sạc thiết bị di động đa năng thông thường:

  • Nguồn điện đầu vào: 100-150V 50/50Hz
  • Nguồn điện đầu ra: 5V/1A

 Sạc thiết bị di động trên ô tô:

  • Nguồn điện đầu vào: 12-24V DC
  • Nguồn điện đầu ra: 5V/1A

 Chiều dài dây cáp kèm theo: 1.2m
 

 

BỘ CỐC SẠC ĐA NĂNG CHO XE Ô TÔ PROMATE CHARGMATE-EU1

Đến từ thương hiệu Promate nổi tiếng của xứ Đài, bộ cốc sạc đa năng chính hãng dành cho xe ô CHARGMATE-EU1 nổi tiếng là sản phẩm tích hợp nhiều tính năng thông minh: kết hợp sạc xe hơi, sạc gia dụng, sạc USB chỉ trong một thiết bị, trọng lượng nhẹ, chiều dài dây cáp kèm theo đạt mức lí tưởng,… giúp cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn cũng như mang đến cho bạn những trải nghiệm công nghệ đặc sắc.

KẾT HỢP BA CHỨC NĂNG: SẠC XE HƠI, SẠC GIA DỤNG, SẠC USB TRONG CÙNG MỘT SẢN PHẨM NHỎ GỌN

Bộ sạc đa năng cho xe ô tô chính hãng CHARGMATE-EU1 được hỗ trợ ba đầu dây cáp USB cho phép sản phẩm tích hợp 3 chức năng: sạc xe hơi, sạc gia dụng, sạc USB chỉ trong một củ sạc nhỏ gọn. Tương thích với hầu hết các thiết bị di động hiện có trên thị trường như: Nokia N1, Google Nexus,… giờ đây dù là đang ở trên xe ô tô, văn phòng hay ở nhà, bạn cũng có thể dễ dàng nạp đầy năng lượng cho “dế yêu” của mình. Bạn cũng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vì không cần mua thêm nhiều sản phẩm sạc khác nhau cho từng thiết bị công nghệ khác nhau.

bo sacdien thoai va xe hoi promate chargermate eu1 chinh hang urban city

VỎ NGOÀI LÀM TỪ CHẤT LIỆU PVC VÀ ASB PLASTIC

Sản phẩm sạc đa năng CHARGMATE-EU1 có vỏ ngoài làm bằng nhựa PVC vào ASB Plastic cao cấp, giúp sản phẩm có khả năng chống hơi nước, mồ hôi,… Điểm này còn giúp bộ bền và độ dẻo của sản phẩm tăng lên gấp nhiều lần, chịu được hàng ngàn lần gập, cuộn, rơi và bảo vệ lõi đồng bên trong tránh khỏi những rủi ro không đáng có như: đứt dây, chập mạch,… Sở hữu sản phẩm sạc đa năng dành cho ô tô này, bạn không cần phải lo lắng quá trình sạc sẽ bị gián đoạn hay thiết bị di động của mình sẽ bị hư hao.

coc sac dien thoai promate chinh hang urban ctiy

SẢN PHẨM TÍCH HỢP CÁC TÍNH NĂNG BẢO VỆ, ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐẾN MỨC TỐI ĐA TRONG QUÁ TRÌNH NẠP NĂNG LƯỢNG

Sản phẩm cốc sạc đa năng đến từ Promate này sở hữu tính năng tự động điều chỉnh công suất dòng điện, giúp bạn tránh khỏi các tai nạn như: quá dòng, quá nhiệt,… trong quá trình nạp năng lượng cho thiết bị di động của mình, góp phần đảm bảo an toàn cho tuổi thọ pin của thiết bị di động bạn. Nếu muốn sở hữu một sản phẩm cốc sạc đa năng có nhiều tính năng bảo vệ, thiết kế thông minh, bền đẹp thì đây chính là sản phẩm dành cho bạn.

coc sac xe hoi promate chinh hang urban city

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

bao hanh coc sac xe hoi promate

popup

Số lượng:

Tổng tiền: