Cốc Sạc Promate HYPE-EU.BLACK

Product Rating
160.000₫
Brand: Promate
  • Nguồn điện vào: 100-240V AC 50/60Hz.
  • Nguồn điện ra: 5V-2.1A.
  • Cổng đầu vào: cổng nguồn điện tiêu chuẩn châu Âu.
  • Cổng đầu ra: 2 cổng USB tiêu chuẩn.
  • Màu sắc: đen

CỦ SẠC 2.1A SIÊU MỎNG HYPE-EU.BLACK

Củ sạc 2.1A siêu mỏng chính hãng HYPE-EU.BLACK đến từ thương hiệu Promate là một sản phẩm tuyệt vời phù hợp với đại đa số thiết bị trên thị trường. Với thiết kế siêu mỏng cùng sức mạnh ấn tượng lên đến 2.1 A, kết hợp với 2 cổng USB đầu ra, giờ đây bạn có thể sạc cùng một lúc 2 thiết bị một cách nhanh chóng và đơn giản. Đặc biệt củ sạc này có khả năng tương thích tốt với các sản phẩm của Apple mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn sạc hơn bao giờ hết.

CỦ SẠC THÔNG MINH, SẠC CÙNG MỘT LÚC 2 THIẾT BỊ

Với 2 cổng nguồn ra USB theo tiêu chuẩn cực kỳ thông dụng của củ sạc siêu mỏng HYPE-EU.BLACK, chúng ta có thể nạp năng lượng cho 2 thiết bị cùng một lúc cực kì nhanh chóng, tiết kiệm được diện tích, thời gian chờ và chi phí mua nhiều loại sạc khác nhau cho mỗi thiết bị của bạn. Được hoàn thiện với các chi tiết bóng bẩy sang trọng và thiết kế siêu mỏng nhẹ biến HYPE-EU.BLACK trở thành củ sạc hoàn hảo cho người hay di chuyển.

coc sac dien thoai chinh hang promate

Sạc được thiết kế tiêu chuẩn để tương thích hoàn hảo với nhiều thiết bị như actioncam, smartphone, tablet, loa bluetooth, đồng hồ thông minh và nhiều hơn thế nữa. Ngoài ra HYPE-EU.BLACK còn sở hữu các công nghệ an toàn tiêu chuẩn bảo vệ thiết bị của bạn như chống quá dòng điện hay đoản mạch.

TRANG BỊ CỔNG USB ĐẶC BIỆT TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC THIẾT BỊ APPLE

Củ sạc được trang bị cổng USB đặc biệt phù hợp với các thiết bị của Apple trong một mức giá tầm trung mà rất ít củ sạc cùng phân khúc sở hữu. Tính năng này giúp mở rộng thêm khả năng tương thích cho các bạn sở hữu nhiều thiết bị đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau có thể dùng chung giúp đơn giản hóa bộ thiết bị của bạn.

cu sac iphone chinh hang urban city

CÔNG SUẤT SẠC LỚN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ, KHÔNG LO CHẬM TRỄ

Với nguồn ra 2.1A tốc độ cao cực kì mạnh mẽ và phù hợp với hầu hết mọi thiết bị, thời gian sạc thiết bị được rút ngắn đi nhiều lần. Củ sạc HYPE-EU.BLACK sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc, cho cuộc sống thêm phần hứng khởi.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ VẬN CHUYỂN TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: