Sạc Promate MYCHARGE-6.US

Product Rating
430.000₫
Brand: Promate
  • Nguồn điện đầu vào: 100-240V 50-60 Hz
  • Nguồn điện đầu ra: hỗ trợ 6 cổng USB lên đến 35W/7A
  • Vỏ ngoài được làm từ nhựa ABS cao cấp giúp bảo vệ thiết bị dưới mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt.
     

 

CỐC SẠC ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ 6 CỔNG USB PROMATE MYCHARGE-6.US

Cốc sạc điện thoại chính hãng MYCHARGE-6.US đến từ thương hiệu Promate nổi tiếng xứ Đài được hỗ trợ 6 cổng USB đầu ra có công suất tối đa lên đến 7A, giúp đẩy nhanh tốc độ kết nối và sạc thiết bị di động nhanh vượt trội so với các dòng cốc sạc thông thường. Điều này cũng giúp người dùng có thể sạc cùng lúc 6 thiết bị di động, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đến mức tối đa.

6 CỔNG USB THÔNG MINH, TƯƠNG THÍCH GẦN NHƯ MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cổng sạc điện thoại chính hãng MYCHARGE-6.US được trang bị 6 cổng USB thông minh, tương thích với gần như mọi thiết bị di động hiện có trên thị trường công nghệ hiện nay, ví dụ như: iPhone 6, iPhone 7, iPad Pro, Nokia N1, máy ảnh, tai nghe Bluetooth,… Bạn có thể sạc 6 thiết bị cùng một lúc chỉ với một củ sạc nhỏ gọn, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và cả diện tích để đặt các thiết bị sạc.

bo sac dien thoai promate mycharge chinh hang urban city

CỐC SẠC ĐIỆN THOẠI MYCHARGE-6.US HỖ TRỢ CÔNG SUẤT TỐI ĐA LÊN ĐẾN 7A

Sản phẩm cốc sạc điện thoại Promate này hỗ trợ công suất tối đa lên đến 7A, giúp đẩy nhanh tốc độ kết nối và sạc thiết bị di động nhanh vượt trội so với các dòng cốc sạc thông thường, rất thích hợp với những người có quỹ thời gian eo hẹp, đang tìm kiếm một sản phẩm cốc sạc chính hãng có nhiều tính năng tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian đến mức tối đa.

coc sac promate mycharge chinh hang urban city

VỎ NGOÀI LÀM BẰNG NHỰA CAO CẤP ABS: BẢO VỆ MYCHARGE-6.US DƯỚI MỌI ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT KHẮC NGHIỆT

Cốc sạc điện thoại MYCHARGE-6.US đến từ thương hiệu Promate nổi tiếng Đài Loan có vỏ ngoài làm bằng nhựa ABS cao cấp, mang lại độ bền vượt trội cho sản phẩm. Nhựa ABS giúp sản phẩm có khả năng chịu ẩm tốt, chống hơi nước tốt, chịu va đập tốt lên đến hơn ngàn lần. Chính vì vậy mà sản phẩm có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các dòng sản phẩm cốc sạc thông thường.

bo sac dien thoai promate mycharge 6 cong chinh hang urban city

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

bao hanh coc sac promate chinh hang urban city
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: