Sạc Promate POWERHUB-QC-UNI.BLACK Sạc Nhanh QC 3.0

Product Rating
750.000₫
Brand: Promate

  • ​​​​Nguồn điện vào: 100-240V AC 50/60Hz.
  • Nguồn điện ra: USB TYPE-C 5V/3A; QC 3.0 3.6-6V/3A, 6-9V/2A, 9-12V/1.5A; USB TYPE-A hỗ trợ tối đa 5V/2.4A
  • Màu sắc: đen
  • Công nghệ Quick Charge 3.0 đảm bảo đẩy nhanh tốc độ sạc thiết bị đến mức tối đa.

 

CỐC SẠC ĐIỆN THOẠI QUICK CHARGE 3.0 PROMATE POWERHUB-QC-UNI.BLACK

Cốc sạc điện thoại chính hãng POWERHUB-QC-UNI.Black của thương hiệu nổi tiếng Promate đến từ Đài Loan là sản phẩm cốc sạc có hỗ trợ 3 cổng đầu ra tương thích với hầu hết các thiết bị di động hiện có trên thị trường. Công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của sản phẩm cho phép đẩy nhanh tốc độ sạc thiết bị di động đến mức tối đa, giúp những tuýp người bận rộn, thường xuyên di chuyển tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

3 CỔNG ĐẦU RA USB TYPE-A, USB TYPE-C, QC 3.0 CÔNG SUẤT “KHỦNG”: TƯƠNG THÍCH HẦU HẾT THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Cốc sạc chính hãng POWERHUB-QC-UNI.Black được trang bị 3 cổng đầu ra USB Type-A, USB Type-C, QC 3.0, phù hợp với hầu hết các thiết bị công nghệ hiện có trên thị trường, giúp bạn có thể sạc cùng lúc 3 thiết bị. Tính năng ưu việt này giúp cuộc sống của bạn thêm tiện lợi và tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Giờ đây, bạn không còn phải tốn thời gian để đợi từng thiết bị di động được sạc đầy nữa và cũng không cần bỏ nhiều tiền để mua các thiết bị sạc khác nhau cho từng thiết bị công nghệ khác nhau.

coc sac promate powerhub qc quickcharge 3.0 chinh hang urban city

CÔNG NGHỆ SẠC NHANH QUICK CHARGE 3.0: GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN THẾ HỆ MỚI

Công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 được phát triển bởi Qualcomm trong cốc sạc POWERHUB-QC-UNI.Black cho phép bạn đẩy nhanh tốc độ sạc các thiết bị di động lên đến mức tối đa, nhanh hơn 38% lần so với các sản phẩm cốc sạc Quick Charge 2.0 và nhanh hơn 80% so với các sản phẩm cốc sạc thông thường. Chỉ trong 35 phút, bạn hoàn toàn có thể sạc đầy đến 80% pin cho thiết bị di động của bạn.

coc sac dien thoai promate powerhub qc urban city

CÔNG NGHỆ ĐẢM BẢO AN TOÀN CỦA POWERHUB-QC-UNI.BLACK: BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG CỦA BẠN

Sản phẩm sạc điện thoại đến từ thương hiệu Promate được gia công công nghệ bảo đảm an toàn tiên tiến với khả năng tự động điều chỉnh công suất phù hợp, hoàn toàn có khả năng bảo vệ sản phẩm cũng như thiết bị di động của bạn khỏi những rủi ro đáng tiếc trong quá trình sử dụng: quá dòng, quá nhiệt, chập mạch, đứt dây,… Với ưu điểm trên, bạn sẽ không phải lo lắng thiết bị di động của bạn sẽ bị giảm tuổi thọ hoặc hư hao trong quá trình sạc.

coc sac chong chay no promate powerhub qc chinh hang urban city

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

bao hanh coc sac urban city

popup

Số lượng:

Tổng tiền: