Bộ Sạc Lightning Promate TORNADO-3LT.BLK-US

Product Rating
380.000₫
Brand: Promate
  • Nguồn điện vào: AC 100-240V.
  • Nguồn điện ra: 5V
  • Cổng đầu vào: cổng nguồn điện tiêu chuẩn Mỹ.
  • Cổng đầu ra: 3 cổng USB tiêu chuẩn, 1 cáp Lightning.
  • Màu sắc: đen

CỐC SẠC TORNADO-3LT.BLK-US TRANG BỊ CHUẨN LIGHTNING

Củ sạc chính hãng Tornado-3LT.BLK.-US đến từ thương hiệu Promate là một sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng nâng cao như tích hợp cuộn cáp Lightning bên trong sạc cũng như 3 cổng USB tiêu chuẩn. Giờ đây việc sạc pin cho nhiều thiết bị cùng một lúc đã được đơn giản hóa giúp cuộc sống của bạn thêm phần tiện nghi.

 

TRANG BỊ NHIỀU CỔNG KẾT NỐI, SẠC CÙNG MỘT LÚC ĐẾN 4 THIẾT BỊ

Sở hữu khả năng tương thích tốt với 1 cáp Lightning tích hợp và 3 cổng USB tiêu chuẩn giúp củ sạc Tornado-3LT.BLK-US có thể sạc cùng lúc 4 thiết bị khác nhau. Đây là trang bị đắc giá với ai sở hữu nhiều món đồ chơi công nghệ và muốn thiết bị của mình luôn sẵn sàng để hoạt động, đáp ứng mọi nhu cầu công việc lẫn giải trí. Đặc biệt với những tín đồ sở hữu các sản phẩm đến từ Apple, kết nối Lightning là nột trang bị đắt giá mà ít có sản phẩm sạc cùng loại trên thị trường sở hữu.

Thiết kế thông minh với phần dây cáp Lightning có thể quấn gọn vào bên trong cùng kích thước nhỏ gọn ấn tượng, đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho những bạn thường xuyên di chuyển  và muốn giỏ đồ của mình gọn gàng nhất có thể.

coc sac dien thoai da cong promate chinh hang urban city

DÒNG ĐIỆN ĐẦU RA LỚN THÍCH HỢP SẠC CHO NHIỀU LOẠI THIẾT BỊ KHÁC NHAU

Tornado-3LT.BLK-US được trang bị nguồn xuất công suất lớn lần lượt là 4.8A với 3 cổng USB và 1.8A với dây cáp Lightning giúp tối ưu hóa thời gian sạc với hầu hết các thiết bị thông dụng. Đây là một tính năng rất hữu ích cho nhiều đối tượng như các bạn đi du lịch dài ngày thường xuyên di chuyển cần rút ngắn thời gian chờ sạc, hay những gia đình đông người luân phiên sử dụng sạc.

coc sac dien thoai cong suat lon chinh hang urban city

SỞ HỮU CÁC CÔNG NGHỆ AN TOÀN, PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ

Tích hợp cảm biến chống đoản mạch và quá dòng cùng bộ vỏ gia công bằng nhựa ABS cao cấp hạn chế nóng chảy giúp Tornado-3LT.BLK-US có khả năng đảm bảo an toàn tối đa, bảo vệ toàn diện cho thiết bị lẫn người dùng cho cảm giác yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH TẠI URBAN CITY

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: