Sạc Ô Tô 4 Cổng Promate CARHUB-4.BLACK

Product Rating
380.000₫
Brand: Promate

  • Màu: đen
  • Kích thước: 30cm x 3cm x 7.5cm (nặng 0.2kg)
  • Đầu vào: ổ cắm xe hơi
  • Đầu ra: 4 cổng USB
  • Độ dài: gần 2m
  • Tốc độ sạc nhanh
  • Chế độ bảo vệ khi quá tải nhiệt, quá tải năng lượng và đoản mạch.

CỐC SẠC XE HƠI PROMATE CARHUB-4 TỐC ĐỘ CAO VỚI 4 CỔNG SẠC

Sạc pin cho các thiết bị điện tử trong xe hơi kể từ bây giờ không còn giới hạn chỉ cho các vị trí ghế phía trước nữa nhờ vào CarHub-4. Cốc sạc xe hơi CarHub-4 được thiết kế với 4 cổng sạc USB và dây cáp có độ dài gần 2m, bạn có thể sạc 4 thiết bị khác nhau cùng lúc trong chuyến đi của mình. 2 cổng USB phía trước sạc pin với tốc độ tối ưu 2.4A được chia ra cho cả 2 cổng. Trong khi đó, dây cáp CarHub-4 còn mở rộng cho những hành khách phía sau 2 cổng sạc với 2.4A mỗi cổng.

TỐC ĐỘ SẠC CỰC NHANH, PHÙ HỢP CHO MỌI LOẠI THIẾT BỊ KHÁC NHAU

Cốc sạc xe hơi CarHub-4 cung cấp nguồn điện năng tối ưu cho từng cổng sạc, nhờ vậy mà thời gian sạc đầy được rút ngắn đáng kể so với các thiết bị sạc thông thường. Cốc sạc sẽ tự động điều chỉnh tỉ lệ năng lượng cung cấp cho từng loại thiết bị cắm sạc với tổng là 2.4A, để mang lại độ hiệu quả cao nhất. Ví dụ khi bạn sạc điện thoại di động và máy tính bảng cùng lúc, CarHub-4 sẽ cung cấp cho điện thoại 1A và máy tính bảng là 1.4A. Với 4 cổng sạc USB thông dụng, sản phẩm phù hợp với tất cả các thiết bị có hỗ trợ cổng USB.

SẠC PIN CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRONG XE

Ngày nay, mỗi người đều có riêng cho mình ít nhất 1 thiết bị công nghệ. Chính vì vậy, trong 1 chuyến đi bằng ô tô thì vấn đề cổng sạc pin luôn là nỗi quan ngại sâu sắc. Đừng lo bởi vì cốc sạc xe hơi CarHub-4 với 4 cổng sạc được tích hợp cùng lúc sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này. Cả 4 thiết bị đều có thể được sạc đồng thời mà không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến nhau, vẫn đảm bảo một tốc độ sạc ổn định và nhanh chóng. Thậm chí mặc dù được kết nối ở phía trước nhưng những người ngồi ghế sau vẫn có thể dễ dàng sạc, nhờ vào dây cáp dài gần 2m.CarHub-4 chia đều 2 cổng phía trước và 2 cổng phía sau hợp lí và tối ưu. Sản phẩm còn có cả móc để cố định vào ghế, giúp cho việc sạc của 2 cổng sau thuận tiện hơn.

ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG SUỐT HÀNH TRÌNH CỦA BẠN

Chỉ cần kết nối cốc sạc CarHub-4 với ổ cắm trên ô tô của bạn là có thể bắt đầu sử dụng. Người dùng có thể cắm sạc di động hoặc máy tính bảng và rồi sau đó không cần bận tâm đến chúng nữa. Bởi vì CarHub-4 được tích hợp chức năng bảo vệ thông minh trong mọi trường hợp. Thiết bị của bạn sẽ được bảo đảm an toàn dù cho có bị quá tải nhiệt, sạc quá lâu dẫn đến quá tải điện năng hoặc thậm chí là đoản mạch. Nhờ khả năng bảo vệ tốt mà người dùng có thể an tâm tập trung lái xe. CarHub-4 cũng góp phần giảm các nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông nguy hiểm.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: