Sạc Ô Tô Promate ROBUST-QC3.BLACK Cổng Quick Charge 3.0 + Cổng UltraFast (5V 2.4A) - Chống Quá Nhiệt & Quá Dòng

Product Rating
330.000₫
Brand: Promate
  • Màu: đen
  • Đầu vào: ổ cắm xe hơi
  • Đầu ra: 2 cổng USB
  • Công nghệ sạc nhanh Qualcomm QC 3.0
  • Kích thước gọn nhẹ
  • Chức năng bảo vệ khỏi quá tải năng lượng, quá tải nhiệt và đoản mạch.
     

 

CỐC SẠC XE HƠI PROMATE ROBUST-QC3 VỚI SẠC NHANH QUICK CHARGE 3.0 KÈM 2 CỔNG SẠC

Sạc thiết bị của bạn nhanh hơn tới 4 lần so với những thiết bị sạc thông thường với Robust-QC3, cốc sạc xe hơi hạng nặng 4.8A với 2 cổng sạc được tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Công nghệ này giảm được rất nhiều thời gian sạc, tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Thêm vào đó, Robust-QC3 còn có khả năng điều chỉnh mức độ tối đa an toàn nhất cho từng thiết bị khác nhau của bạn. Thiết kế nhỏ gọn, thao tác kết nối và sử dụng dễ dàng, cốc sạc xe hơi Robust-QC3 là một thiết bị sạc không thể thiếu trong mọi chuyến đi của bạn.

QUICK CHARGE 3.0 MANG ĐẾN TỐC ĐỘ SẠC CỰC CAO

Quick Charge 3.0 là công nghệ sạc nhanh được phát triển bởi Qualcomm, có khả năng sạc nhanh hơn gấp 4 lần so với các thiết bị sạc bình thường khác  và hiệu năng tốt hơn Quick Charge 2.0 đời trước đến 38%. Người dùng có thể thoải mái sử dụng các thiết bị điện tử mà không phải lo ngại về vấn đề năng lượng, chỉ sau hơn 30 phút sạc với Dash-QC3 là chiếc di động của bạn lại được sạc đầy.

Không những có tốc độ vượt trội mà Dash-QC3 với công nghệ Quick Charge 3.0 cũng giúp tiết kiệm năng lượng nhờ ứng dụng công nghệ INOV. Công nghệ này mang đến hiệu quả sạc pin cao nhất và tối ưu nhất, tự động điều chỉnh điện năng cần thiết cho từng loại thiết bị khác nhau.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN NHƯNG ĐIỆN NĂNG CUNG CẤP CỰC KHỦNG

Cốc sạc xe hơi Robust-QC3 được thiết kế với kích thước cực kì nhỏ gọn, không gian chứa chiếm rất ít, nhờ thế mà người dùng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi một cách tiện lợi. Những chuyến đi của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn, vấn đề hết pin sẽ không còn là nỗi lo ngại nữa bởi vì Robust-QC3 là một cốc sạc có đầu ra cực cao 4.8A.

Sản phẩm bao gồm 2 cổng sạc đồng thời, hoạt động song song những vẫn không ảnh hưởng gì đến nhau. Cổng sạc sẽ tự điều chỉnh cường độ dòng điện ra thích hợp với từng loại thiết bị cắm vào. Đối với các thiết bị nhỏ như điện thoại di động, máy ảnh, máy nghe nhạc là 1A, còn các thiết bị lớn hơn như máy tính bảng hay laptop là 2.1A. Chính vì vậy mà cốc sạc xe hơi Robust-QC3 là một trong những món đồ không thể thiếu khi bạn di chuyển với ô tô.

CHẾ ĐỘ BẢO VỆ TỐI ƯU VÀ HIỆU QUẢ

Thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ an toàn bởi chế độ an toàn của Robust-QC3. Sản phẩm có một vi mạch thông minh phản ứng nhanh chóng và xử lí kịp thời với mọi trường hợp xấu như quá tải nhiệt, sạc quá tải hay đoản mạch bất ngờ.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: