Bộ Sạc Promate FLEXCHARGE.EU 1,2 Mét

Product Rating
380.000₫
Brand: Promate
  • Nguồn điện vào: 100-240V AC 50/60Hz.
  • Nguồn điện ra: hỗ trợ tối đa 5V/2.4A
  • Chiều dài: 1.2m
  • Tích hợp dây cáp 3 đầu: Micro USB, USB Type-C và Lightning tương thích với hầu hết thiết bị di động hiện có trên thị trường.

CỐC SẠC ĐIỆN THOẠI TÍCH HỢP DÂY CÁP 3 ĐẦU PROMATE FLEXCHARGE.EU

Cốc sạc điện thoại chính hãng FLEXCHARGE.EU của thương hiệu nổi tiếng Promate đến từ Đài Loan là sản phẩm cốc sạc tích hợp dây cáp 3 đầu: Micro USB (các dòng sản phẩm smart phone thông thường như Oppo A5, Samsung Galaxy S8,…), USB Type-C (Google Nexus, One Plus, Nokia N1,…) và Lightning (iPhone, iPad,…), giúp sạc 3 thiết bị cùng lúc. Công suất đầu ra lớn – lên đến 2.4A giúp đẩy nhanh tốc độ nạp năng lượng cho các thiết bị di động, là giải pháp tiết kiệm thời gian tối ưu dành cho tuýp người bận rộn.

SẢN PHẨM HỖ TRỢ DÂY CÁP 3 ĐẦU: MICRO USB, USB TYPE-C và LIGHTNING GIÚP SẠC 3 THIẾT BỊ CÙNG LÚC

Được trang bị dây cáp 3 đầu: Micro USB ( tương thích với hầu hết các dòng sản phẩm smart phone thông thường như Oppo A5, Samsung Galaxy S8,…), USB Type-C (Google Nexus, One Plus, Nokia N1,…) và Lightning (iPhone, iPad và hầu hết thiết bị Apple có hỗ trợ cổng Lightning), FLEXCHARGE.EU có thể sạc 3 thiết bị cùng một lúc, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền kha khá vì không phải mua thêm nhiều sản phẩm sạc khác nhau cho từng thiết bị công nghệ khác nhau của họ. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái chia sẻ dây cáp sạc với bạn bè thân thiết trong trường hợp thiếu nguồn sạc hoặc không có điện.

cap sac 3 dau promate flexcharge.eu chinh hang urban city

CHIỀU DÀI DÂY 1.2M CỦA FLEXCHARGE.EU CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG SẠC THIẾT BỊ LINH HOẠT TỪ XA

FLEXCHARGE.EU hỗ trợ dây cáp tích hợp 3 đầu dài đến 1.2m, cho phép người dùng sạc thiết bị linh hoạt từ xa mà không phải mất công dời thiết bị lại gần do chiều dài dây hạn chế như các sản phẩm cốc sạc kèm dây thông thường. Nguồn điện đầu ra hỗ trợ công suất cao lên đến 2.4A cho phép đẩy nhanh tốc độ nạp năng lượng của các thiết bị, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian. Cuộc sống vì thế mà cũng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

cap sac 3 dau promate flexcharge.eu chinh hang urban city

CÔNG NGHỆ BẢO VỆ FLEXCHARGE: TĂNG CƯỜNG ĐỘ BỀN, CHỐNG THẤM LÊN MỨC TỐI ĐA

Sở hữu công nghệ Flexcharge thế hệ mới, sản phẩm cốc sạc đến từ Promate này có khả năng bảo vệ toàn diện lõi dây bên trong. Hơn nữa, công nghệ trên còn đảm bảo sản phẩm sẽ có độ bền, độ dẻo dai đến mức tối đa; giảm thiểu các tình trạng thấm nước, thấm mồ hôi, dính bùn đất; bảo đảm an toàn cho thiết bị di động của bạn trong quá trình sạc.

Đây cũng là ưu điểm giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn các sản phẩm cốc sạc kèm điện thoại kèm dây thông thường trên thị trường hiện nay.

cap sac 3 dau promate flexcharge.eu chinh hang urban city

CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: