Cáp Sạc Type C Promate FLEXLINK-CA3.BLACK Sạc UltraFast Đầu Cáp Siêu Bền 3 Mét

Product Rating
220.000₫
Brand: Promate

  • Dây sạc cao cấp 2 trong 1 cho phép sạc và truyền dữ liệu.
  • Hỗ trợ cổng Type C cho các thiết bị đời mới
  • Chiều dài dây lên tới 3 mét, dễ dàng kết nối với thiết bị ở xa
  • Công nghệ an toàn từ Promate, bảo vệ thiết bị tối đa trong quá trình truyền và sạc dữ liệu
  • Chất liệu nhựa cao cấp, bền bỉ với thời gian

CÁP SẠC TYPE C FLEXLINK-CA3

Cáp sạc Type C Flexlink-CA3 2 trong 1 mang trong mình đồng thời khả năng sạc lẫn truyền tải dữ liệu, đáp ứng nhu cầu về một thiết bị nhỏ gọn, đa chức năng cho người sử dụng. Dây cáp cho phép kết nối với bất kì thiết bị đầu vào nào sử dụng cổng USB và các thiết bị cuối có hỗ trợ cổng Type C. Tốc độ của Flexlink-CA3 khi truyền dữ liệu trên thực tế có thể lên tới 5 Gbps.

cap-sac-type-c-promate-chinh-hang-urban-city

CÁP SẠC PROMATE FLEXLINK-CA3 TYPE C TƯƠNG THÍCH VỚI CÁC THIẾT BỊ MỚI NHẤT HIỆN NAY

Với thiết bị đầu vào là cổng USB và thiết bị cuối sử dụng cổng Type C, cáp sạc Promate chính hãng Flexlink-CA3 có thể kết nối với tất cả thiết bị và hoạt động một cách mượt mà, hiệu quả. 


cap-sac-cong-type-c-chinh-hang-promate-urban-city

Dây cáp sạc tương thích với các dòng điện thoại, laptop sử dụng cổng type C phổ biến hiện nay như HTC U11, Samsung Galaxy S8, Samsung Galaxy S9, Macbook 2017,... Flexlink-CA3 có thể tự động nhận diện thiết bị và hỗ trợ kết nối gần như ngay lập tức, người dùng không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi thiết bị nhận cáp như các loại cáp sạc thông thường hiện có trên thị trường. 

CÔNG NGHỆ AN TOÀN TRÊN FLEXLINK-CA3 CÓ KHẢ NĂNG BẢO VỆ THIẾT BỊ XUYÊN SUỐT QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

Trong quá trình sử dụng, dây cáp luôn đảm bảo được sự ổn định trong điện áp cũng như dữ liệu khi truyền tải, bảo vệ thiết bị của bạn tránh khỏi tình trạng quá tải bởi dòng điện nạp vào cao, gây loạn cảm ứng và chai pin khi sử dụng, đồng thời giúp quá trình truyền dữ liệu diễn ra một cách đầy đủ, an toàn.

cap-sac-promate-type-c-loi-dong-chinh-hang-urban-city

Nhà sản xuất Promate đã đưa những công nghệ dây dẫn cũng như các chip của mình tích hợp vào lõi dây, cho phép công nghệ thông minh trên Flexlink-CA3 có thể tự động điều chỉnh dòng điện tương thích với từng thiết bị của người dùng, đảm bảo hiệu suất trong quá trình sạc luôn được duy trì ở mức cao và ổn định.

FLEXLINK-CA3 HỖ TRỢ KẾT NỐI Ở KHOẢNG CÁCH XA VỚI CHIỀU DÀI DÂY LÊN TỚI 3 MÉT

Các loại cáp sạc và truyền dữ liệu hiện có trên thị trường phần lớn có chiều dài dây rất hạn chế, do đó việc người dùng muốn kết nối các thiết bị đầu-cuối ở khoảng cách xa là một điều gây ra không ít khó khăn.

cap-sac-cho-dien-thoai-cong-type-c-promate

Cáp sạc chính hãng Promate Flexlink-CA3 được thiết kế với chiều dài dây lên tới 3 mét, cho phép bạn kết nối các thiết bị ở khoảng cách xa trong trường hợp điện thoại hay laptop của bạn không thể di chuyển lại gần thiết bị nguồn. Ngoài ra với lợi thế về chiều dài dây, bạn cũng có thể chia sẻ sợi cáp cho người khác cùng sử dụng mà không phải mất công di chuyển nhiều như trước kia.

CÁC CHÍNH SÁCH VÀ DỊCH VỤ CHỈ CÓ Ở URBAN CITY

chinh-sach-bao-hanh-san-pham-cua-urban-city
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: