Bộ Chia Cổng USB Promate MASTERHUB

Product Rating
790.000₫
Brand: Promate
  • Kích thước: 18cm x 5cm x 1.5cm (nặng 0.1kg)
  • Kết cấu: 4 cổng USB 3.0 và 6 cổng USB 2.0
  • Có công tắc và đèn tín hiệu riêng cho mỗi cổng
  • Có chuôi cắm điện nhận năng lượng từ nguồn ngoài
  • Chất liệu nhựa ABS
     

HUB CHIA CỔNG USB PROMATE MASTERHUB 10 CỔNG USB TỐC ĐỘ CAO

MasterHub chính là 1 trong những sản phẩm hub chia cổng USB có chất lượng hàng đầu được nhiều nhiều người tin dùng. MasterHub mang đến sự kết hợp hài hoà giữa USB 3.0 và USB 2.0, khi chỉ trên 1 thiết kế mà lại có đến 4 ổ cắm USB 3.0 và 6 ổ cắm USB 2.0. Nguồn năng lượng cực khủng nhờ vào chuôi cắm điện đi kèm, cho phép sản phẩm tiếp nhận thêm năng lượng từ nguồn điện bên ngoài. Nhờ vậy mà MasterHub mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốc độ cao khi mọi dữ liệu và thông tin đều được lan truyền nhanh chóng. Hub chia cổng USB MasterHub là món đồ không thể thiếu đối với các tín đồ công nghệ.

10 CỔNG USB RIÊNG BIỆT MANG LẠI NHIỀU TIỆN ÍCH

Hubchia cổng USB MasterHub được tích hợp 10 cổng USB hoạt động độc lập trên thân của sản phẩm, trong đó bao gồm 6 cổng USB 2.0 với tốc độ cao 480 Mbps, và 4 cổng USB 3.0 với tốc độ cực cao, gấp hơn 10 lần phiên bản 2.0, lên đến 5 Gbps. Nhờ vào sự đa dạng trong các cổng kết nối mà người dùng có thể làm việc đồng thời nhiều loại thiết bị điện tử khác nhau, chọn cổng phù hợp với từng thiết bị cũng như từng mục đích, nhu cầu khác nhau. MasterHub mang đến sự linh hoạt và chủ động hơn cho người dùng.

Thêm vào đó, MasterHub ngoài khả năng truyền dữ liệu còn cho phép sạc pin các thiết bị. Người dùng có thể sạc chéo qua lại dựa vào các cổng USB, hoặc lấy năng lượng từ nguồn điện bên ngoài do MasterHub được đính kèm 1 phích cắm điện tiện lợi.

ĐIỀU KHIỂN VÀ KIỂM SOÁT CÁC KẾT NỐI DỄ DÀNG

Một trong những tính năng nổi bật của MasterHub đó chính là nó mang đến cho người dùng sự làm việc khoa học và hợp lí. Mỗi cổng USB đều có 1 công tắc riêng cùng với 1 đèn LED tín hiệu riêng. Khi cần sử dụng cổng nào thì chỉ cần ấn nút tương ứng để kích hoạt khả năng kết nối của cổng ấy. Nhờ vậy mà trong suốt quá trình làm việc, các kết nối được phân bổ rõ ràng và hợp lí, không gây ảnh hưởng đến nhau, đảm bảo tốc độ ổn định và nhanh chóng.

LÀM TỪ NHỰA ABS CAO CẤP

Acrylonitrin butadien styren (viết tắt và thường gọi là nhựa ABS) là một loại nhựa được cấu thành từ 3 phân tử acrylonnitrile, butadiene, styrene. Các phân tử này ảnh hưởng đến tính chất của nhựa ABS: tính cứng, tính bền với nhiệt độ và hoá chất là do acrylonnitrile; tính dễ gia công, tính bền của styrene; tính dẻo, độ dai va đập là của butadiene. Sản phẩm MasterHub được làm từ loại nhựa đặc biệt này nên có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, tuổi thọ sử dụng dài.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: