Bộ Chuyển Đổi 4 Trong 1 Promate MINIHUB-C4.SILVER Cổng Type-C Sang 4 Cổng USB 3.0 (truyền đến 5Gbps)

Product Rating
550.000₫
Brand: Promate
  • Màu: bạc
  • Đầu vào: 4 cổng USB Type-A 3.1
  • Đầu ra: cổng USB Type-C
  • Tốc độ truyền tải: 10Gbps
  • Chế độ bảo vệ khi quá tải nhiệt
  • Tương thích với hệ điều hành Windows 7 hay MAC OS X10.2 trở lên 
     

HUB CHUYỂN ĐỔI PROMATE MINIHUB-C4 TRUYỀN TẢI DỮ LIỆU KÈM SẠC NĂNG LƯỢNG

Trải nghiệm 1 thế hệ công nghệ hoàn toàn mới với hub chuyển đổi MiniHub-C4 đến từ thương hiệu Promate. Với thiết kế nhỏ gọn đầy tinh tế, vẻ ngoài sang trọng, hub chuyển đổi 4 trong 1 MiniHub-C4 bao gồm 4 cổng USB Type-A 3.1. Người dùng có thể truyền tải dữ liệu và sạc pin điện thoại với các cổng kết nối này. Chỉ cần kết nối MiniHub-C4 với MacBook hoặc bất kì thiết bị nào có hỗ trợ cổng USB Type-C là người dùng có thể trải nghiệm 1 kết nối ổn định xuyên suốt và đầy hiệu quả. Tốc độ truyền tải lên đến 10 Gbps giúp mọi thông tin và dữ liệu đều được truyền nhanh chóng trong tích tắc, không cần phải chờ đợi lâu.

ĐẦU RA USB TYPE-C VỚI KHẢ NĂNG ĐẢO CHIỀU ĐẶC BIỆT

Khác với các đầu USB khác, đầu cắm USB Type-C được thiết kế đặc biệt mặt trên và mặt dưới đều có kết cấu giống nhau. Chính vì thế mà có thể kết nối mọi chiều vô cùng tiện lợi. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng khi kết nối các đầu cắm vào cổng mà không đúng chiều, gây hư hại nữa. Đầu ra MiniHub-C4 là 1 đầu USB Type-C, nhờ thế mà chỉ cần cắm vào MacBook hay bất kì thiết bị nào khác có hỗ trợ cổng Type-C, không cần phải quan tâm chiều cắm, vẫn có thể sử dụng được. Đây là 1 trong những đặc tính hiện đại và tối ưu mà MiniHub-C4 mang lại cho người dùng, giúp tiết kiệm phần lớn thời gian thiết lập các kết nối khi làm việc.

MỘT THIẾT KẾ NHỎ GỌN MANG NHIỀU CÔNG DỤNG

Hub chuyển đổi MiniHub-C4 được thiết kế cực gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng không gây ảnh hưởng đến các thiết bị hay kết nối khác. Tuy nhỏ nhắn nhưng MiniHub-C4 vẫn mở ra 1 phạm vi hoạt động lớn với 4 cổng USB Type-A 3.1 phổ biến với đa dạng các thiết bị hiện nay. Người dùng còn có thể tận dụng cổng kết nối này để sạc pin điện thoại từ máy tính của mình. MiniHub-C4 giúp người dùng làm việc đồng thời với nhiều thiết bị điện tử khác nhau, vừa lan truyền dữ liệu vừa sạc pin nhưng vẫn bảo đảm hiệu quả cao và ổn định xuyên suốt thời gian sử dụng.

VỎ BỌC NHÔM CHẤT LƯỢNG VỚI KHẢ NĂNG BẢO VỆ TỐT

MiniHub-C4 được bọc 1 lớp nhôm cách điện cao cấp bên ngoài, không những giúp bảo vệ sản phẩm không bị hư hại mà còn giảm thiểu những nguy cơ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Hub chuyển đổi MiniHub-C4 bao gồm chế độ bảo vệ khi quá tải nhiệt, giữ cho các thiết bị của bạn an toàn trong khi thực hiện kết nối.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: