Ổ Cắm Điện Promate POWERSTRIP-1.EU

Product Rating
550.000₫
Brand: Promate
  • Đầu vào: Chuôi cắm 3 đầu 100V-200V 50/60Hz
  • Đầu ra: 4 cổng USB; 4 ổ cắm 3 đầu 100-250V 10A
  • Chiều dài dây cáp: 3m
  • Tích hợp công tắc nguồn 
  • Dây bọc nhựa an toàn
  • Chức năng bảo vệ khi quá tải
     

 

Ổ CẮM PROMATE POWERSTRIP-1.EU 4 LỖ + 4 CỔNG USB 2500W CHUẨN EU

Powerstrip-1.EU là ổ cắm điện cho phép người dùng sạc pin và sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Chỉ với 1 phích cắm 10A, cùng chiều dài lên đến 3 mét, Powerstrip1-EU là một sản phẩm đa năng sẵn sàng sử dụng mọi lúc mọi nơi, đáp ứng mọi nhu cầu năng lượng cơ bản của người dùng. Ổ cắm có khả năng hấp thụ năng lượng lớn từ nguồn điện, đảm bảo năng lượng đầu ra luôn cao và ổn định. Thêm vào đó, sản phẩm còn cung cấp nhiều tính năng an toàn, vì vậy người dùng có thể an tâm mọi thiết bị đắt tiền của mình đều được bảo vệ.

CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG ĐỒNG THỜI CHO NHIỀU THIẾT BỊ

Ổ cắm Powerstrip-1.EU mang đến 4 ổ cắm điện 3 đầu, người dùng có thể thoái mải kết nối nhiều thiết bị khác nhau, đặc biệt là laptop, để làm việc cùng lúc. Không dừng lại ở một ổ cắm điện thông thường, Powerstrip-1.EU còn được tích hợp thêm 4 cổng sạc USB. Người dùng có thể sạc pin cho 4 thiết bị đồng thời, từ điện thoại, máy tính bảng cho đến macbook. Nhờ vậy mà năng suất làm việc tăng lên, rút ngắn thời gian chờ sạc năng lượng đáng kể và giải quyết vấn đề nguồn sạc hạn chế.

o cam dien promate powerstrip-1.eu chinh hang urban city

THIẾT KẾ TỐI ƯU

Powerstrip-1.EU được thiết kế với hình dáng mỏng dài, giúp tối ưu hoá và tiết kiệm không gian tối đa. Sản phẩm có dây cáp dài lên đến 3 mét, được bọc nhựa cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với phạm vi hoạt động rộng, ổ cắm Powerstrip-1.EU là một vật dụng cần có để làm việc trong không gian đóng như phòng làm việc hay ở nhà.

o cam dien promate powerstrip-1.eu chinh hang urban city

BẢO ĐẢM AN TOÀN CHO MỌI THIẾT BỊ

Khả năng bảo vệ tăng cường của Powertrip-1.EU sẽ đảm bảo mọi thiết bị của bạn khi kết nối đều được giữ an toàn. Sản phẩm được tích hợp các chế độ bảo vệ khi xảy ra đoản mạch và quá tải. Phích cắm tự động ngắt nguồn điện khi xảy ra quá tải điện năng. Powertrip-1.EU được làm từ nhựa ABS có nhiệt độ nóng chảy rất cao, giữ an toàn và giảm nhiệt khi sử dụng.

o cam dien promate powerstrip-1.eu chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: