Ổ Cắm Điện Promate POWERSTRIP-2.WHT-EU

Product Rating
550.000₫
Brand: Promate
  • Đầu vào: Chuôi cắm 3 đầu 100V-250V 50/60Hz
  • Đầu ra: 2 cổng USB; 4 ổ cắm 3 đầu 100-250V 10A
  • Chiều dài dây cáp: 3m
  • Tích hợp công tắc nguồn 
  • Ổ cắm xoay 180 độ đặc biệt
  • Chức năng bảo vệ khi quá tải
     

 

Ổ CẮM PROMATE POWERSTRIP-2.WHT-EU XOAY 180 ĐỘ 4 LỖ + 2 CỔNG USB 2500W DÂY 3M

Ổ cắm Powerstrip-2 có thiết kế cực kì đặc biệt giúp không gian được tiết kiệm đáng kể, đặc biệt là khi sử dụng các bộ điều hợp và bộ sạc cồng kềnh. Sản phẩm bao gồm 4 ổ cắm và 2 cổng USB có phạm vi chuyển động 180 độ, cho phép người dùng sử dụng dễ dàng và thu nhỏ diện tích hơn. Ổ cắm xoay 180 độ đặc biệt có thể xoay nguồn điện từ bên này sang bên kia, cho phép người thoải mái chọn cho mình hướng kết nối phù hợp và hiệu quả nhất.

HOẠT ĐỘNG SONG SONG CÙNG LÚC VỚI ĐA DẠNG THIẾT BỊ

Ổ cắm Powerstrip-2 mở rộng phạm vi làm việc cho người dùng khi cung cấp 4 ổ cắm điện. Các thiết bị được kết nối sẽ hoạt động đồng thời mà không gây bất kì ảnh hưởng gì đến nhau, đảm bảo tốc độ ổn định xuyên suốt. Không dừng lại ở một ổ cắm điện bình thường, Powerstrip-2 còn được tích hợp thêm 2 cổng sạc USB. Người dùng có thể sạc pin cho nhiều từ điện thoại, máy tính bảng cho đến macbook. Nhờ vậy mà năng suất làm việc trở nên hiệu quả và tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

o cam dien powerstrip-2.wht-eu chinh hang urban city

THIẾT KẾ ĐẦU XOAY ĐẶC BIỆT

Một trong những tính năng độc đáo chỉ có ở Powertrip-2 đó chính là khả năng chuyển động 180 độ của các ổ cắm. Với thiết kế hình tròn, người dùng có thể dễ dàng thu gọn sản phẩm, giảm thiểu diện tích đến tối đa. Không những thế, bề mặt ổ cắm có thể xoay 180 độ từ bên này sang bên kia, người dùng có thể tha hồ lựa chọn góc xoay phù hợp nhất để kết nối với thiết bị của mình.

o cam dien powerstrip-2.wht-eu chinh hang urban city

CHỨC NĂNG BẢO VỆ CHO CÁC THIẾT BỊ

Khả năng bảo vệ tăng cường của Powertrip-2 sẽ đảm bảo mọi thiết bị của bạn khi kết nối đều được giữ an toàn. Sản phẩm được tích hợp các chế độ bảo vệ khi xảy ra đoản mạch và quá tải. Phích cắm tự động ngắt nguồn điện khi xảy ra quá tải điện năng. Powertrip-2 được làm từ nhựa ABS có nhiệt độ nóng chảy rất cao, giữ an toàn và giảm nhiệt khi sử dụng.

o cam dien powerstrip-2.wht-eu chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: