Ổ Cắm Điện Promate POWERSTRIP-3.UK

Product Rating
550.000₫
Brand: Promate
  • Đầu vào: Chuôi cắm 3 đầu 100V-240V 50/60Hz
  • Đầu ra: 6 cổng USB; 3 ổ cắm 3 đầu 100-250V 10A
  • Chiều dài dây cáp: 2m
  • Tích hợp công tắc nguồn 
  • Thiết kế chống quá tải nhiệt
     

Ổ CẮM PROMATE POWERSTRIP-3.UK 3 LỖ + 6 CỔNG USB 2500W DÂY 2M CHUẨN UK

Powerstrip-3 là một thiết bị đầu cuối sạc cực nhanh với 6 cổng USB và 3 ổ cắm điện đa năng, đây là tất cả những gì bạn cần. Kết nối ổ cắm với bất kì nguồn điện nào nào và sạc cùng lúc tối đa 6 thiết bị USB, thay thế tối đa 6 ổ sạc riêng biệt bằng chỉ ổ cắm đơn giản này. Ổ cắm Powerstrip-3 đi kèm với nguồn điện ổn định và thiết kế mạch thông minh bảo vệ chống quá tải nhiệt, quá tải điện áp, giữ an toàn khi quá tải cường độ và đoản mạch. Powerstrip-3 là giải pháp đáp ứng cho tất cả các nhu cầu năng lượng của người dùng.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG RỘNG VỚI 6 CỔNG USB VÀ 3 Ổ CẮM ĐIỆN

Ổ cắm Powerstrip-3 mang đến 6 ổ cắm điện 3 đầu, người dùng có thể thoái mải làm việc song song voi đa dạng thiết bị khác nhau. Không dừng lại ở đó, Powerstrip-3 còn được tích hợp thêm 6 cổng sạc USB, một số lượng rất lớn giúp mở rộng phạm vi làm việc đáng kể cho sản phẩm. Người dùng có thể sạc pin cho 6 thiết bị đồng thời, từ điện thoại, máy tính bảng cho đến laptop, macbook.

o cam dien powerstrip-3.uk chinh hang urban city

THIẾT KẾ MANG NHIỀU ƯU ĐIỂM

Powerstrip-3 được có hình dạng mỏng dài, giúp tối ưu hoá và giảm thiểu diện tích đến mức tối đa. Dây cáp có chiều dài lên đến 2m, dọc thân được bọc nhựa cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với phạm vi hoạt động rộng, ổ cắm Powerstrip-3 là một vật dụng không thể thiếu của nhiều người khi làm việc trong không gian đóng như văn phòng hay ở nhà.

o cam dien powerstrip-3.uk chinh hang urban city

BẢO ĐẢM AN TOÀN CHO MỌI THIẾT BỊ

Giữ an toàn cho các thiết bị nhờ vào khả năng bảo vệ tăng cường của Powertrip-2. Sản phẩm được tích hợp các chế độ bảo vệ khi xảy ra đoản mạch và quá tải. Phích cắm tự động ngắt nguồn điện khi xảy ra quá tải điện năng. Powertrip-3 được làm từ nhựa ABS có nhiệt độ nóng chảy rất cao, giữ an toàn và giảm nhiệt khi sử dụng.

o cam dien powerstrip-3.uk chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: