Thiết Bị Đo Áp Suất Lốp Promate ROADGEAR.BLACK

Product Rating
550.000₫
Brand: Promate

 

  • Phạm vi áp suất hoạt động: 2~150 PSI.
  • Độ chính xác: ± 1 PSI.
  • Loại pin: 1 x AAA.
  • Bảo hành: 18 tháng.
  • Màu sắc: Đen.

 

Thiết Bị Đo Áp Suất Lốp Xe Hơi Promate Roadgear chính hãng từ Promate

Các nghiên cứu, thống kê đã chỉ ra rằng việc chạy xe với chiếc lốp non hơi không phải là hiện tượng hiếm gặp. Cứ 4 chiếc xe chạy trên đường thì trong đó có 1 chiếc chạy với chiếc lốp có áp suất không đúng. Điều này thực sự rất nguy hiểm bởi một chiếc lốp xe không đủ tiêu chuẩn có thể gây ra các tai nạn vô cùng đáng tiếc. Vì vậy, việc kiểm tra định kì cho chiếc lốp của bạn là điều vô cùng quan trọng. Để việc đó trở nên nhanh chóng, dễ dàng, hãng Promate đã cho ra đời sản phẩm Thiết Bị Đo Áp Suất Lốp Xe Hơi Promate Roadgear giúp các tay lái có thể kiểm tra xe của mình ngay tại nhà mà không cần tốn thời gian ra tiệm.

thiet-bi-do-ap-suat-lop-xe-promate-road-gear

Thao tác dễ sử dụng để việc kiểm tra không còn là nỗi mệt nhọc

Trên thực tế có rất nhiều người lười kiểm tra xe bởi ngại các dụng cụ kiểm tra đi kèm, việc kiểm tra tốn thời gian và khá mệt nhọc. Hiểu được điều đó, Promate đã tối ưu hóa thiết bị đo áp suất của mình để giúp người dùng xua tan nỗi ám ảnh mang tên: Kiểm tra xe. Cách sử dụng Roadgear vô cùng đơn giản, chỉ cần tháo nắp ra khỏi thân van, nhấn nút ON một lần để bật đồng hồ đo và ấn mạnh vào thân van tự động. Áp suất lốp của bạn ngay lập tức được hiển thị trên màn hình.

thiet-bi-do-ap-suat-lop-xe-promate-road-gear

Tính đa nhiệm nổi bật: Tính năng 5 trong 1, búa phá kính, đèn LED khẩn cấp

Điểm đặc biệt của Roadgear đó là có thể chuyển đổi và lựa chọn các đơn vị đo khác nhau. Bạn có thể chọn PSI, BAR hoặc KPA tùy theo mục đích sử dụng của mình. Ngày nay, tính đa nhiệm trong một sản phẩm luôn được các nhà sản xuất ưu tiên bởi tính năng kết hợp sẽ giúp sản phẩm trở nên tiện ích hơn. Ở Roadgear có trang bị tính đa năng 5 trong 1: dây đai cắt, kéo, kìm, tuốc nơ vít Phillips, tua nơ vít có rãnh. Điểm đặc biệt của sản phẩm đó là hệ thống  Emergency LED - Đèn LED siêu sáng được tích hợp để báo hiệu khẩn cấp và búa phá kính.

thiet-bi-do-ap-suat-lop-xe-promate-road-gear

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: