Pin Sạc Dự Phòng 2600mAh Promate POWERSCALE.RED Tích Hợp Cân Điện Tử & Đèn Pin LED

Product Rating
550.000₫
Brand: Promate
  • Dung lượng: 2600mAh
  • Nguồn điện đầu vào: 5V/1A
  • Nguồn điện đầu ra: 5V/1A
  • Pin sạc dự phòng kiêm cân điện tử có thể chuyển đổi linh hoạt các thông số gam (g), ounce (Oz), kilogram (kg) và pound (lb).
     

PIN SẠC DỰ PHÒNG KIÊM CÂN ĐIỆN TỬ 2600mAh PROMATE POWERSCALE.RED

Pin sạc dự phòng chính hãng Powerscale.Red là một sản phẩm đến từ thương hiệu Promate nổi tiếng. Sản phẩm được hỗ trợ dung lượng pin 2600mAh cùng cổng nguồn điện đầu ra USB 5V/1A cho phép sản phẩm có thể sạc nhanh và sạc đầy được gần như hầy hết các thiết bị di động hiện có trên thị trường. Công nghệ bảo vệ 3 trong 1: chống sạc tràn, chống sạc ngược, chống đoản mạch giúp sản phẩm tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn đến mức tối đa tuổi thọ của các “dế yêu’.

TƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG VỚI CỔNG USB 5V/1A VÀ DUNG LƯỢNG PIN 2600mA

Có thể sạc nhanh, đầy và tương thích với hầu hết các thiết bị di động (smartphone) hiện có trên thị trường: Samsung Galaxy S7, Samsung Galaxy Note 7, Nokia 8, Oppo F1s 2017,… nhờ vào cổng nguồn điện đầu ra USB 5V/1A, sản phẩm Promate Powerscale.Red hoàn toàn là một giải pháp tiết kiệm thời gian và tiền bạc hiệu quả dành cho bạn. Sở hữu Powerscale.Red, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tiện lợi và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

pin sac du phong kiem can du lich promate powerscale urban city

PIN SẠC DỰ PHÒNG TÍCH HỢP CÂN VÀ ĐÈN LED THÔNG MINH: NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN MỌI CHẶNG ĐƯỜNG

Một trong những tính năng nổi trội khác của pin sạc dự phòng Powerscale.Red đó là: tích hợp đèn LED và cân điện tử thông minh có thể dễ dàng chuyển đổi linh hoạt giữa các thông số khác nhau: gam (g), ounce (Oz), kilogram (kg) và pound (lb). Điều này cho phép bạn có thể sử dụng sản phẩm để cân hành lý trong những chuyến đi xa, từ đó kiểm soát được tốt hơn khối lượng hành lý của bạn trước khi gửi hành lý và lên máy bay. Bạn cũng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm như một chiếc đèn pin mỗi khi bị mất điện đột ngột.

Hơn nữa, với vỏ ngoài sơn màu đỏ thời thượng, bắt mắt cùng thiết kế cực kì nhỏ gọn, bạn có thể mang theo sản phẩm đi theo bên mình đến bất cứ nơi đâu: đi công tác xa, đi du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình và bạn bè,… mà hoàn toàn không cần phải sợ sẽ bị cồng kềnh, gây bất tiện cho bạn.

pin sac du phong kiem can du lich promate powerscale urban city

CÔNG NGHỆ BẢO VỆ 3 TRONG 1: GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN ƯU VIỆT CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG CỦA BẠN

Sở hữu công nghệ bảo vệ 3 trong 1 tiên tiến, pin sạc dự phòng Promate Powerscale.Red là giải pháp bảo vệ an toàn ưu việt cho các thiết bị di động của bạn. Nhờ vào chi tiết công nghệ đặc biệt trên, sản phẩm có tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian và có khả năng giảm thiểu tối đa các rủi ro: sạc tràn, sạc ngược, chập mạch, cháy nổ,… Sử dụng Powerscale.Red, bạn hoàn toàn yên tâm rằng “dế yêu” của bạn sẽ được an toàn đến mức tối đa!

pin sac du phong kiem can du lich promate powerscale urban city

CÁC CHÍNH SÁCH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

che do bao hanh san pham promate

popup

Số lượng:

Tổng tiền: