Pin Sạc Dự Phòng 2600mAh Promate POWERSCALE.BLUE Tích Hợp Cân Điện Tử & Đèn Pin LED

Product Rating
550.000₫
Brand: Promate
  • Dung lượng: 2600mAh
  • Nguồn điện đầu vào: 5V/1A
  • Nguồn điện đầu ra: 5V/1A
  • Pin sạc dự phòng kiêm cân điện tử có thể chuyển đổi linh hoạt các thông số gam (g), ounce (Oz), kilogram (kg) và pound (lb).

PIN SẠC DỰ PHÒNG KIÊM CÂN ĐIỆN TỬ 2600mAh PROMATE POWERSCALE.BLUE

 

 

Powerscale.Blue là một trong những sản phẩm pin sạc dự phòng của thương hiệu Promate uy tín, tích hợp đèn LED và cân điện tử thông minh có thể chịu được tải trọng lên đến 50kg và chuyển đổi dễ dàng giữa các thông số gam (g), ounce (Oz), kilogram (kg) và pound (lb). Dung lượng 2600mAh cùng cổng USB đầu ra 5V/1A giúp thiết bị có khả năng sạc nhanh và được mọi thiết bị di động hiện có trên thị trường, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả

TIẾT KIỆM THỜI GIAN, TÚI TIỀN TỐI ƯU VỚI NGUỒN ĐIỆN ĐẦU RA USB 5V/1A

Được trang bị dung lượng 2600mAh cùng cổng sạc đầu ra USB 5V/1A, sạc dự phòng chính hãng Promate Powerscale.Blue có thể nạp đầy năng lượng hầu hết các thiết bị di động hiện có trên thị trường: Samsung Galaxy S7, Nokia 8, Sony Xperia XA1 Plus,… với tốc độ nhanh và mạnh mẽ bất ngờ. Giờ đây, có Powerscale.Blue bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian và  tiền bạc hiệu quả hơn.

pin sac du phong va can dien tu promate chinh hang urban city

SẢN PHẨM TÍCH HỢP NHIỀU CHỨC NĂNG: TIỆN LỢI HÓA CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Là một sản phẩm pin sạc dự phòng kiêm đèn LED nhỏ gọn, tiện lợi và cân điện tử thông minh có dây buộc vào hành lý bền chắc giúp chịu được tải trọng lớn – lên đến 50kg, giờ đây bạn hoàn toàn có thể mang theo Promate Powerscale.Blue đi theo đến bất cứ nơi đâu: đi công tác xa, đi du lịch dài hạn và sử dụng chúng với nhiều chức năng khác nhau: sạc pin cho “dế yêu”, cân đồ đạc trước khi lên máy bay hoặc dùng làm đèn pin khi xảy ra các trường hợp mất điện đột ngột.

Ngoài ra, với cấu trúc vỏ ngoài nhỏ gọn nhưng cứng cáp cùng gam màu xanh trơn thời trang, tinh tế, sản phẩm Promate Powerscale.Blue chắc chắn là một lựa chọn hoàn hảo đối với những fan công nghệ chuộng phong cách tối giản.

pin sac du phong va can dien tu promate chinh hang urban city

ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐẾN MỨC TỐI ĐA VỚI CÔNG NGHỆ BẢO VỆ TOÀN DIỆN

Được trang bị công nghệ bảo vệ toàn diện, ưu việt, sạc dự phòng chính hãng Promate Powerscale.Blue có khả năng giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình sử dụng và có thể làm ảnh hưởng xấu đến các thiết bị di động của bạn: sạc tràn, sạc ngược, đoản mạch, cháy nổ,… Với ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng “dế yêu” của bạn sẽ được đảm bảo an toàn đến mức tối đa

pin sac du phong va can dien tu promate chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

bao hanh promate tai urban city

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: