Pin Sạc Dự Phòng 12000mAh Promate CLOY-12.WHITE 2 Cổng Sạc UltraFast (5V/2.1A & 5V/1A) Tích Hợp Công Nghệ ShakeView

Product Rating
550.000₫
Brand: Promate
  • Dung lượng: 12000mAh
  • Loại pin: Lithium-Polymer
  • Input: Micro USB 5V/1A
  • Trang bị hai cổng Output 5V/1A, 5V/2.1A
  • Hỗ trợ sạc được hầu hết các dòng smartphone và tablet hiện có trên thị trường

PIN SẠC DỰ PHÒNG 12000 mAh PROMATE CLOY-12.WHITE

 

Với gam màu trắng cá tính, thiết kế vỏ ngoài cứng cáp, tối giản cùng nhiều ưu điểm nổi bật: dung lượng pin 12000mAh, công nghệ chống quá dòng, quá nhiệt,… Pin sạc dự phòng chính hãng Promate CLOY-12.WHITE của nền công nghiệp xứ Đài hẳn sẽ khiến giới cuồng công nghệ theo đuổi phong cách sang trọng, thời thượng yêu thích không rời tay.

DUNG LƯỢNG 12000mAh: SẠC DỄ DÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI

Sở hữu lõi pin Lithium-Polymer thế hệ mới, pin sạc dự phòng chính hãng Promate CLOY-12.WHITE có khả năng chứa dung lượng “khủng” – lên đến 12000mAh. Bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm pin sạc dự phòng CLOY-12.WHITE mọi lúc mọi nơi. Nếu không có nhu cầu sạc quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng suốt 1 tuần, thậm chí là 2 tuần.

pin-sac-du-phong-promate-cloy-12-chinh-hang-urban-city

THIẾT KẾ CỨNG CÁP, NHỎ GỌN: THÍCH HỢP CHO NGƯỜI DÙNG CÔNG NGHỆ ĐI NHIỀU

Tưởng chừng như không quan trọng nhưng thiết kế vỏ ngoài cứng cáp, nhỏ gọn cùng gam màu trắng cá tính cũng là một trong những yếu tố giúp thiết bị sạc dự phòng Promate CLOY-12.WHITE được lòng nhiều tín đồ công nghệ yêu thích phong cách đơn giản nhưng sang trọng, tinh tế. Ưu điểm này còn giúp chủ nhân của thiết bị này dễ dàng mang theo sản phẩm đến trường, đến công ty, lúc đi chơi, đi công tác xa nhà,…

pin-sac-du-phong-12000-mah-promate

TRANG BỊ HAI CỔNG USB: VỪA SẠC NHANH, VỪA SẠC ĐƯỢC NHIỀU THIẾT BỊ CÙNG MỘT LÚC

Một trong những ưu thế giúp sạc dự phòng Promate CLOY-12.WHITE nổi bật hơn hàng trăm sản phẩm pin sạc dự phòng khác đó là hai cổng đầu ra hỗ trợ cường độ dòng điện lên đến 3A, giúp dòng pin sạc này không chỉ sạc nhanh gấp 3 lần các thiết bị có nguồn sạc 5V/1A, nhanh gấp 2 lần các thiết bị có nguồn sạc 5V/2A mà còn có thể sạc được nhiều thiết bị công nghệ cùng một lúc. Giờ đây, bạn có thể thoải mái chia sẻ ổ cắm pin sạc dự phòng với bạn bè và người thân.

pin-sac-du-phong-hai-cong-chinh-hang-promate

 

CÁC CHÍNH SÁCH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

chinh-sach-bao-hanh-urban-city

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: