Pin Sạc Dự Phòng 16000mAh Promate CLOY-16.BLUE 2 Cổng Sạc UltraFast (5V/4A) Tích Hợp Công Nghệ ShakeView

Product Rating
690.000₫
Brand: Promate
  • Dung lượng pin: 16000mAh
  • Loại pin: Lithium-Polymer
  • Nguồn điện đầu vào: 5V/1A
  • Nguồn điện đầu ra: 2 cổng USB hỗ trợ lên đến 5V/4A
  • Trọng lượng nhẹ, thiết kế cứng cáp gọn gàng cùng công nghệ Shakeview tiên tiến, thích hợp cho người thường xuyên di chuyển.
     

 

 

PIN SẠC DỰ PHÒNG 16000mAh PROMATE CLOY-16.BLUE

Được phân phối và sản xuất bởi Promate – thương hiệu phụ kiện điện tử uy tín, pin sạc dự phòng chính hãng Cloy-16.Blue được hỗ trợ nhiều tính năng ưu việt, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm công nghệ đặc biệt. Lõi pin Lithium-Polymer thế hệ mới nên có khả năng chứa được dung lượng pin khủng – lên đến 16000mAh, cổng USB kép có cường độ dòng điện tối đa 4V, công nghệ Shakeview thời thượng,… Có Cloy-16.Blue, cuộc sống dễ dàng và tiện lợi hơn.

LÕI PIN LITHIUM-POLYMER THẾ HỆ MỚI: THÍCH HỢP VỚI NGƯỜI THƯỜNG XUYÊN DI CHUYỂN

Sản phẩm Promate Cloy-16.Blue được trang bị lõi pin Lithium-Polymer thế hệ mới, có khả năng chống cháy nổ tốt và có trọng lượng nhẹ, nặng chưa đến 0.5kg, rất thích hợp với những người thường xuyên di chuyển nhiều. Giờ đây bạn có thể thoải mái mang theo sản phẩm mọi lúc mọi nơi: khi đi làm, đi chơi, đi học, đi công tác xa,… mà không sợ sản phẩm sẽ gây cồng kềnh, bất tiện.

Ngoài ra, nhờ vào ưu điểm trên, sản phẩm còn chứa được dung lượng pin 16000mAh cực lớn, cho phép người dùng có thể sạc đầy thiết bị di động của mình từ 2 lần trở lên.

sac du phong 16000mah promate cloy 16 chinh hang urban city

CỔNG USB KÉP HỖ TRỢ CƯỜNG ĐỘ DÒNG ĐIỆN TỐI ĐA LÊN ĐẾN 4A: HỖ TRỢ TỐC ĐỘ SẠC NHANH, MẠNH MẼ

Ngoài lõi pin Li-Po thế hệ mới, Cloy-16.Blue còn được trang bị cổng USB kép hỗ trợ tổng cường độ dòng điện lên đến 4A. Điều này cho phép sản phẩm tương thích với hầu hết các thiết bị di động hiện có trên thị trường: smartphone, máy ảnh, loa Bluetooth,… Ngoài ra, với chi tiết công nghệ đặc biệt trên, sản phẩm còn hỗ trợ tốc độ sạc thiết bị di động nhanh đến mức tối đa, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hiệu quả.

sac du phong 16000mah promate cloy 16 chinh hang urban city

CÔNG NGHỆ BẢO VỆ 3 TRONG 1: ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO THIẾT BỊ DI ĐỘNG CỦA BẠN

Pin sạc dự phòng chính hãng Promate Cloy-16.Blue được trang bị công nghệ bảo vệ 3 trong 1, giúp sản phẩm giảm thiểu tối đa khả năng xảy ra các rủi ro về công nghệ như: sạc tràn, sạc ngược, cháy nổ, chập mạch,… làm ảnh hưởng xấu đến thiết bị công nghệ của bạn trong quá trình sạc, xả. Nhờ vào ưu điểm trên, sản phẩm có khả năng bảo vệ tuổi thọ thiết bị di động của bạn cao. Có Cloy-16.Blue, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thiết bị di động của bạn sẽ được an toàn 24/7.

sac du phong 16000mah promate cloy 16 chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

bao hanh promate urban city

popup

Số lượng:

Tổng tiền: