Pin Sạc Dự Phòng 16000mAh Promate CLOY-16.YELLOW 2 Cổng Sạc UltraFast & Tích Hợp Công Nghệ ShakeView

Product Rating
690.000₫
Brand: Promate

  • ​​​​Dung lượng pin: 16000mAh
  • Loại pin: Lithium-Polymer
  • Nguồn điện đầu vào: 5V/1A
  • Nguồn điện đầu ra: 2 cổng USB hỗ trợ lên đến 5V/4A
  • Trọng lượng nhẹ, thiết kế cứng cáp gọn gàng cùng công nghệ Shakeview tiên tiến, thích hợp cho người thường xuyên di chuyển.

 

PIN SẠC DỰ PHÒNG 16000mAh PROMATE CLOY-16.YELLOW

Là dòng sản phẩm pin sạc cao cấp của thương hiệu Promate uy tín, sản phẩm Cloy-16.Yellow được trang bị hàng loạt chi tiết công nghệ cải tiến: dung lượng pin 16000mAh, 2 cổng USB đầu ra hỗ trợ cường độ dòng điện lên đến 4A, công nghệ Shakeview thông minh,… Nhờ vào những ưu điểm trên, sản phẩm hứa hẹn sẽ chinh phục được trái tim của các tín đồ công nghệ trong và ngoài nước.

DUNG LƯỢNG PIN 16000MAH, CÔNG NGHỆ LÕI PIN LITHIUM POLYMER TIÊN TIẾN

Nhờ vào lõi pin Lithium-Polymer có chất điện phân dạng lỏng thay vì chất điện phân dạng rắn như lõi pin các sản phẩm sạc dự phòng thông thường, Promate Cloy-16.Yellow có trọng lượng cực nhẹ và vỏ ngoài gọn gàng, cứng cáp, giúp sản phẩm có tính di động cao, thích hợp cho những người thường xuyên di chuyển nhiều hoặc những tuýp người bận rộn.

Ngoài ra, cũng nhờ vào lõi pin Li-Po mà sản phẩm có khả năng chứa được dung lượng pin lớn lên đến 16000mAh, giúp người dùng sạc đầy được Samsung Galaxy S8 4 lần, iPhone 7 2 lần, iPhone 7 Plus 2 lần, sạc đầy hầu hết các dòng tablet hiện có trên thị trường,… 

sac du phong promate cloy 16 16000mah chinh hang urban city

SHAKEVIEW: CÔNG NGHỆ KIỂM TRA PIN THÔNG MINH

Không chỉ có dung lượng pin khủng cùng lõi pin Li-Po tiên tiến, sản phẩm sạc dự phòng Cloy-16.Yellow còn được hỗ trợ công nghệ kiểm tra dung lượng pin thông minh – Shakeview, cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra tình trạng pin của sản phẩm mọi lúc mọi nơi chỉ với một lần lắc nhẹ.

Cộng thêm với cổng USB kép hỗ trợ cường độ dòng điện tối đa 4V, cho phép sản phẩm sạc thiết bị di động với tốc độ nhanh và mạnh mẽ, Cloy-16.Yellow chắc hẳn là giải pháp tiết kiệm thời gian tuyệt vời dành cho những tuýp người bận rộn, có quỹ thời gian eo hẹp.

pin sac du phong cong nghe shakeview promate cloy 16 chinh hang

BỘ VI MẠCH BẢO VỆ THÔNG MINH: CHỐNG SẠC TRÀN, SẠC NGƯỢC, CHẬP MẠCH,...

Ngoài những chi tiết công nghệ ưu việt, pin sạc dự phòng chính hãng Promate Cloy-16.Yellow được hỗ trợ bộ vi mạch bảo vệ thông minh 3 trong 1, cho phép sản phẩm có khả năng đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho tuổi thọ của các thiết bị di động của bạn. Có Cloy-16.Yellow, bạn sẽ không còn phải lo lắng sẽ xảy ra rủi ro trong quá trình sạc, xả, làm ảnh hưởng xấu đến “dế yêu của mình: sạc quá dòng, quá nhiệt, cháy nổ, chập mạch,…

sac du phong 16000 mah chong chay no promate cloy 16 chinh hang

CÁC CHÍNH SÁCH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

che do bao hanh sac du phong promate urban city

popup

Số lượng:

Tổng tiền: