Pin Sạc Dự Phòng 8000mAh Promate CLOY-8.PINK 2 Cổng Sạc UltraFast (5V/2.1A & 5V/1A) Tích Hợp Công Nghệ ShakeView

Product Rating
450.000₫
Brand: Promate
 • Kích thước: 11.8cm x 6.4cm x 1.4cm
 • Màu: hồng
 • Dung lượng: 8000mAh
 • Đầu vào: 5V, 1A
 • Đầu ra: 5V, 1A / 5V, 2.1A
 • Lõi LiPo cao cấp
 • Hai cổng sạc USB tốc độ nhanh
 • Lắc nhẹ để xem dung lượng còn lại
 • An toàn tuyệt đối
   

PIN SẠC DỰ PHÒNG PROMATE CLOY-8 TỐC ĐỘ CAO VÀ DUNG LƯỢNG LỚN

Pin sạc dự phòng Cloy-8 có khả năng sạc mọi điện thoại hoặc máy tính bảng loại nhỏ hỗ trợ cổng sạc USB. Bao gồm 2 đầu sạc kép với tốc độ sạc cực nhanh, Cloy-8 mang đến sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể dễ dàng đặt trong balo, túi xách hoặc thậm chí là túi quần, bạn có thể mang Cloy-8 theo cùng đến mọi nơi. LiPo chính là chất liệu chính làm nên lõi của Ploy-8, vì thể đây là một sản phẩm có chất lượng cao và đáng tin cậy.

DUNG LƯỢNG 8000MAH CÙNG CÔNG NGHỆ SHAKEVIEW HIỆN ĐẠI

Khi nỗi quan ngại, lo lắng về vấn đề hết pin giữa chừng mà không tìm thấy nơi sạc đã được giải quyết. Pin sạc dự phòng Cloy-8 của hãng Promate có dung lượng lớn lên đến 8000mAh, có thể sạc được khoảng 2 lần cho 1 chiếc Samsung Galaxy S9 hoặc gần 3 lần cho 1 chiếc iPhone X.

Hiện nay, nhiều loại pin sạc rất khó cho người dùng khi muốn kiểm tra dung lượng còn lại, hoặc phải thực hiện một vài thao tác gây bất tiện trong đa số trường hợp. Promate hiểu được khó khăn đó nên đã đem đến công nghệ ShakeView tích hợp trong sản phẩm pin Cloy-8. Chỉ cầm pin lên và lắc nhẹ vài cái, người dùng có thể biết dễ dàng biết được dung lượng còn lại của pin là bao nhiêu để chủ động hơn với mọi tình huống.

SẠC PIN CHO MỌI THIẾT BỊ NGAY CẢ KHI TRÊN ĐƯỜNG ĐI

Cloy-8 là một sản phẩm pin sạc dự phòng được thiết kế với 2 cổng sạc USB có thể sạc đồng thời 2 thiết bị điện tử khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian sạc nhanh chóng. Mặc dù phải chia ra 2 đầu nhưng Cloy-8 vẫn giữ tốc độ sạc cực kì cao, cả 2 thiết bị có thể được sạc đầy chỉ trong thời gian ngắn. Điều thuận tiện ở đây là khả năng sạc ngay cả khi đang di chuyển, có thể vừa cầm tay vừa sạc hoặc bỏ vào các phụ kiện chứa đựng khác, mà không ảnh hưởng đến thời gian sạc của pin hay gây tổn hại gì đến thiết bị. Thêm vào đó, kích thước của Cloy-8 nhỏ gọn và gọn nhẹ, dễ dàng mang theo trong mọi chuyến đi.

THIẾT KẾ VỪA ĐẦY SỨC HÚT LẠI VỪA AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Được thiết kế với những đường nét đầy góc cạnh, Cloy-8 mang một vẻ ngoài tinh tế, giản dị nhưng hiện đại và đầy thu hút. Cloy-8 không đơn giản chỉ là một món đồ với những tính năng công nghệ mà còn giúp tôn lên giá trị của người sở hữu. Đây là một sản phẩm đáng tin cậy đối với những người bận rộn, luôn di chuyển với chiếc điện thoại phải luôn hoạt động. Pin Cloy-8 hoàn toàn an toàn với mọi người dùng, lõi LiPo chất lượng cao cùng chế độ bảo vệ hiện đại. Không cần phải lo sợ các trường hợp đoản mạch bất ngờ hay sạc quá tải vì Cloy-8 sẽ bảo vệ thiết bị của bạn an toàn dù trong bất kì trường hợp nào.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: