Pin Sạc Dự Phòng 8000mAh Promate CLOY-8.YELLOW 2 Cổng Sạc UltraFast (5V/2.1A & 5V/1A) Tích Hợp Công Nghệ ShakeView

Product Rating
450.000₫
Brand: Promate
 • Kích thước: 11.8cm x 6.4cm x 1.4cm
 • Màu: vàng
 • Dung lượng: 8000mAh
 • Đầu vào: 5V, 1A
 • Đầu ra: 5V, 1A / 5V, 2.1A
 • Lõi LiPo cao cấp
 • Hai cổng sạc USB tốc độ nhanh
 • Lắc nhẹ để xem dung lượng còn lại
 • An toàn tuyệt đối
   

PIN SẠC DỰ PHÒNG PROMATE CLOY-8 CỔNG SẠC KÉP CÙNG DUNG LƯỢNG 8000MAH

Lấy sự tiện lợi làm mục tiêu tiên phòng, pin sạc dự phòng Ploy-8 với thiết kế nhỏ gọn nhưng tốc độ sạc cực kì cao mang đến một trải nghiệm công nghệ tuyệt vời cho người sử dụng. Tính năng sạc đồng thời 2 thiết bị giúp tiết kiệm được phần lớn thời gian, miễn là cả 2 thiết bị ví dụ như điện thoại di động hoặc máy tính bảng cỡ nhỏ đều thích hợp với cổng sạc USB. Dung lượng 8000mAh cực lớn, hỗ trợ thêm công nghệ ShakeView xem dung lượng pin còn lại chỉ với thao tác lắc.

NHIỀU ĐẶC TÍNH HIỆN ĐẠI VỚI SHAKEVIEW VÀ ĐẦU SẠC KÉP

Sạc đầy bất kì thiết bị nào với pin sạc dự phòng 8000mAh Cloy-8. Sản phẩm được thiết kế với hai cổng sạc kép, tương thích với tất cả thiết bị sạc thông qua cổng kết nối USB. Mặc dù 2 cổng hoạt động đồng thời và xuyên suốt, nhưng Cloy-8 vẫn đảm bảo một tốc độ sạc nhanh, chính vì vậy thời giao hao phí được giảm một cách đáng kể.

Một trong những tính năng nổi bật của pin Cloy-8 đó chính là công nghệ ShakeView tức “lắc để xem”. Không cần phải ấn vào các nút cứng trên thân pin, người dùng chỉ cần cầm lên và lắc nhẹ là có thể kiểm tra được dung lượng còn lại của Cloy-8 mà không cần phải thực hiện thêm bất kì thao tác nào. Mọi việc trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

MANG ĐẾN SỰ THUẬN TIỆN CHO MỖI CHUYẾN ĐI

Với khả năng sạc ngay cả khi di chuyển, bề mặt Cloy-8 được thiết kế nhẵn bóng, kích thước vừa tay, người dùng có thể vừa cầm tay vừa sạc, hoặc bỏ vào túi quần hay balo, túi xách, vừa tranh thủ di chuyển. Điều này giúp hỗ trợ tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Kích thước gọn nhẹ của pin sạc dự phòng Cloy-8 không hề chiếm nhiều không gian chứa, chính vì vậy mà sản phẩm có thể được mang đi cùng mọi lúc mọi nơi mà không gặp bất kì khó khăn hay bất tiện nào.

ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO CÁC THIẾT BỊ CỦA NGƯỜI DÙNG

Các thiết bị điện tử như điện thoại di động hoặc máy tính bảng loại nhỏ sẽ được bảo vệ tốt hơn, giảm tối thiểu mọi nguy cơ gây tổn hại. Không những thế, người dùng cũng tránh được những tai nạn đáng tiếc trong quá trình sử dụng. Cloy-8 là một sản phẩm bao gồm chế độ bảo vệ khi xảy ra hiện tượng ngắn mạch bất ngờ, không lường trước được.

Rất nhiều người khi sạc pin hay quên ngắt kết nối khi thiết bị đã được sạc đầy. Điều đó không chỉ làm giảm tuổi thọ pin mà có nguy cơ dẫn đến nhiều tai nạn nguy hiểm. Pin sạc dự phòng Cloy-8 với chế độ bảo vệ khi quá tải dung lượng sạc sẽ giúp giải quyết vấn đề này cho người sử dụng.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: