Pin Sạc Dự Phòng 8000mAh Promate CLOY-8.WHITE 2 Cổng Sạc UltraFast (5V/2.1A & 5V/1A) Tích Hợp Công Nghệ ShakeView

Product Rating
450.000₫
Brand: Promate
 • Kích thước: 11.8cm x 6.4cm x 1.4cm
 • Màu: trắng
 • Dung lượng: 8000mAh
 • Đầu vào: 5V, 1A
 • Đầu ra: 5V, 1A / 5V, 2.1A
 • Lõi LiPo cao cấp
 • Hai cổng sạc USB tốc độ nhanh
 • Lắc nhẹ để xem dung lượng còn lại
 • An toàn tuyệt đối
   

PIN SẠC DỰ PHÒNG PROMATE CLOY-8 DUNG LƯỢNG 8000MAH

Sạc tất cả các thiết bị của bạn mọi lúc mọi nơi với pin sạc dự phòng lõi LiPo Cloy-8. Với bề mặt trơn nhẵn và kích thước nhỏ gọn, Cloy-8 rất thuận tiện khi mang theo. Sản phẩm tương thích với mọi thiết bị được kết nối thông quan cổng USB, tốc độ sạc nhanh và khả năng sạc đồng thời với 2 cổng sạc. Thêm vào đó, Cloy-8 còn được tích hợp công nghệ ShakeView, lắc nhẹ pin sạc để xem dung lượng còn lại. Với Cloy-8, sự tiện lợi luôn là mục tiêu hàng đầu.

ĐEM ĐẾN SỰ TIỆN LỢI KHI MANG ĐI MỌI NƠI 

Đối với nhiều người bận rộn, phải di chuyển liên tục, không có thời gian ở lâu một chỗ, nhưng vẫn cần sử dụng các thiết bị điện tử xuyên suốt thì vấn đề năng lượng của các thiết bị này luôn là một nỗi quan ngại sâu sắc. Pin sạc dự phòng Cloy-8 chính là giải pháp cho vấn đề này. Với thiết kế nhỏ nhắn, gọn nhẹ, không chiếm nhiều không gian chứa, Cloy-8 có thể được mang theo mọi lúc mọi nơi. Người dùng có thể sạc pin ngay cả khi di chuyển mà không đem đến bất kì ảnh hưởng nào đến quá trình sạc. Sạc dự phòng Cloy-8 được tích hợp 2 cổng sạc USB kép, tương thích với mọi loại thiết bị có hỗ trợ cổng USB và có thể sạc đồng thời cả 2 giúp tiết kiệm thời gian sạc đáng kể. 

DUNG LƯỢNG PIN 8000MAH, TỐC ĐỘ SẠC NHANH VỚI CÔNG NGHỆ SHAKEVIEW HIỆN ĐẠI

Pin sạc dự phòng Cloy-8 có dung lượng dự trữ cực khủng lên đến 8000mAh với cổng sạc USB tốc độ cao. Người dùng không cần bận tâm đến vấn đề hết năng lượng khi đang di chuyển ngoài trời mà không có nguồn điện nữa. Chỉ cần kết nối thiết bị với Cloy-8 và tiếp tục di chuyển là thiết bị sẽ tự động được sạc cho đến khi đầy. Khả năng sạc cấp tốc của pin mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. 

Ngoài ra, một trong những tính năng nổi trội của Cloy-8 đó chính là công nghệ ShakeView, chỉ cần thao tác đơn giản cầm và lắc, dung lượng còn lại của pin sẽ được thông báo đến người dùng nhanh chóng. 

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI KHI SỬ DỤNG

Cloy-8 có lõi được làm từ chất liệu LiPo cao cấp. Pin sạc dự phòng Cloy-8 có khả năng bảo vệ thiết bị của bạn trong trường hợp xảy ra đoản mạch, hoặc khi quá tải năng lượng do thời gian sạc quá lâu. Sản phẩm Cloy-8 hoàn toàn đảm bảo sự an toàn cho người dùng, là một sản phẩm vô cùng đáng tin cậy cho tín đồ công nghệ. Pin còn được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, bề mặt nhẵn bóng và kích thước vừa tay, thuận tiện khi cầm hoặc bỏ vào túi trong quá trình di chuyển.

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: