Pin Sạc Dự Phòng 10000mAh Promate POWERPEAK-10.BLACK Sạc Nhanh Quick Charge 3.0 Tích Hợp Cổng Sạc Vào Type-C

Product Rating
890.000₫
Brand: Promate
  • Dung lượng: 10000mAh
  • Loại pin: Lithium-Polymer
  • Input: Micro USB 5V/2A
  • Trang bị hai cổng Output hỗ trợ lên đến tối đa 5V/2.4A
  • Trọng lượng nhẹ, có tính di động cao.

PIN SẠC DỰ PHÒNG 10000mAh PROMATE POWERPEAK-10.BLACK

Là một trong các sản phẩm công nghệ tầm trung được nhiều người ưa chuộng, pin sạc dự phòng chính hãng Promate POWERPEAK-10.BLACK được trang bị nhiều chi tiết công nghệ tiên tiến: dung lượng 10000mAh, 3 cổng điện áp đầu ra type-C, USB thường, công nghệ sạc Quick Charge 3.0,… cho phép người dùng có những trải nghiệm công nghệ đặc biệt.

DUNG LƯỢNG 10000mAh: NẠP ĐẦY PIN CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG NHIỀU LẦN

Sản phẩm sạc dự phòng chính hãng POWERPEAK-10.BLACK thuộc thương hiệu Đài Loan Promate có dung lượng pin 10000mAh, cho phép sạc các dòng smartphone thông thường từ 2 đến 3 lần, nạp đầy pin của hầu hết các thiết bị tablet trên thị trường. Ưu thế này thu hút sự quan tâm đặc biệt của những ai thường xuyên di chuyển nhiều.

pin-sac-du-phong-10000mah-promate-chinh-hang

CÔNG NGHỆ QUICK CHARGE 3.0 – HIỆN THÂN CỦA SỰ CẢI TIẾN

Một điểm đặc biệt không thể không nhắc đến của sạc dự phòng chính hãng Promate POWERPEAK-10.BLACK đó là: công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 – công nghệ được phát triển và cải tiến bởi Qualcomm. Ưu điểm trên cho phép sản phẩm này có tốc độ sạc nhanh hơn gấp 4 lần so với các dòng sản phẩm pin sạc dự phòng thông thường, nhanh hơn 38% các dòng sản phẩm pin sạc dự phòng có Quick Charge 2.0. 

Giờ đây, chỉ trong 35 phút, thiết bị di động của bạn đã có thể đạt đến 80% pin. Bạn không còn phải mất thời gian quá lâu để đợi “dế yêu” của mình sạc xong nữa.

sac-du-phong-quick-charge-3.0-promate

TRANG BỊ BA CỔNG USB TYPE-C, CỔNG USB THƯỜNG: THƯƠNG THÍCH VỚI HẦU HẾT THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Được hỗ trợ ba cổng đầu ra Type-C, USB thường có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị công nghệ có trên thị trường, thiết bị pin sạc dự phòng POWERPEAK-10.BLACK có thể dùng để sạc nhiều thiết bị di động khác nhau cùng một lúc. Giờ đây, dù là bất kì thiết bị công nghệ nào: máy ảnh, iPhone, iPad, máy nghe nhạc,... cũng hoàn toàn phù hợp và tương thích với sản phẩm sạc dự phòng trên.

pin-sac-du-phong-cong-type-c-10000-mah

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ KHI MUA HÀNG TẠI URBAN CITY

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: