Pin Sạc Dự Phòng 10000mAh Promate VOLTAG-10.BLACK 2 Cổng Sạc UltraFast (5V/2.1A & 5V/1A) Siêu Nhỏ Gọn

Product Rating
450.000₫
Brand: Promate
  • Dung lượng: 10000mAh
  • Loại pin: Lithium-Polymer
  • Input: Micro USB 5V/2A
  • Trang bị hai cổng Output 5V/1A, 5V/2A
  • Thời gian nạp đầy pin 4 giờ giúp tiết kiệm thời gian đến mức tối đa cho người dùng

PIN SẠC DỰ PHÒNG 10000 mAh PROMATE VOLTAG-10.BLACK

Sở hữu hàng loạt tính năng ưu việt: lõi pin Lithium-Polymer cao cấp, hai cổng USB đầu ra 3A, chịu nhiệt tốt,… Pin sạc dự phòng chính hãng Promate VOLTAG-10.BLACK Đài Loan hẳn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm công nghệ đáng nhớ nhất.

LÕI PIN LITHIUM-POLYMER CAO CẤP: “NÂNG TẦM” GIÁ TRỊ SẢN PHẨM PIN SẠC DỰ PHÒNG CỦA BẠN

Được trang bị lõi pin Lithium-Polymer cao cấp, chỉ có ở những thiết bị công nghệ đắt tiền, pin sạc dự phòng chính hãng Promate VOLTAG-10.BLACK dễ dàng ngăn chặn các vấn đề: quá nhiệt, chập mạch, cháy nổ,… Điều này chứng tỏ rằng thiết bị sạc trên có thừa khả năng bảo vệ toàn diện cho thiết bị công nghệ của bạn.

pin-sac-du-phong-promate-voltag-10-chinh-hang

Tính năng này còn giúp sạc dự phòng VOLTAG-10.BLACK có bề ngoài nhẹ, gọn, rất tiện lợi cho những người có thói quen thường xuyên mang pin sạc dự phòng đi khắp muôn nơi. Chỉ cần sạc và giữ gìn đúng cách, đây sẽ lựa chọn tuyệt vời cho một sản phẩm pin sạc chính hãng bền đẹp.

DUNG LƯỢNG 10000mAh - TIẾT KIỆM THỜI GIAN ĐẾN MỨC TỐI ĐA CHO NGƯỜI DÙNG

Một ưu điểm quan trọng giúp pin sạc dự phòng chính hãng Promate VOLTAG-10.BLACK được lòng nhiều tín đồ công nghệ đó là dung lượng pin lên đến 10000mAh. Dung lượng pin khủng như trên cho phép bạn thoải mái sạc khoảng 2 lần các dòng điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge, Samsung Galaxy S8,… từ 2 đến 3 lần trở lên hoặc sạc đầy hầu hết sản phẩm tablet tầm trung.

pin-sac-du-phong-promate-voltag-10-chinh-hang

pin-sac-du-phong-promate-voltag-10-chinh-hang-urban-city

Thời gian nạp đầy pin cũng ngắn hơn rất nhiều so với các dòng pin sạc dự phòng thông thường (nạp đầy trong 4 giờ), giúp tiết kiệm công sức và thời gian đến mức tối đa cho người dùng.

TRANG BỊ HAI CỔNG USB VỚI TỔNG DÒNG ĐIỆN LÊN TỚI 3A HỖ TRỢ SẠC HAI THIẾT BỊ MỘT LÚC

Nếu nhắc đến pin sạc dự phòng chính hãng Promate VOLTAG-10.BLACK thì không thể không nhắc tới hai cổng USB 3A, giúp sạc nhanh gấp 3 lần các thiết bị có nguồn sạc 5V/1A, nhanh gấp 2 lần các thiết bị có nguồn sạc 5V/2A. Ngoài ra, với tính năng thông minh trên, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sạc từ 2 đến 4 thiết bị cùng một lúc.

pin-sac-du-phong-2-cong-promate

 

CÁC CHÍNH SÁCH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: