Pin Sạc Dự Phòng 10000mAh Promate VOLTAG-10.PINK 2 Cổng Sạc UltraFast (5V/2.1A & 5V/1A) Siêu Nhỏ Gọn

Product Rating
450.000₫
Brand: Promate
  • Màu sắc: hồng
  • Dung lượng: 10000mAh
  • Loại pin: Lithium-Polymer
  • Input: Micro USB 5V/2A
  • Trang bị hai cổng Output 5V/1A, 5V/2A
  • Thời gian nạp đầy pin 4 giờ

PIN SẠC DỰ PHÒNG 100000 mAh PROMATE VOLTAG-10.PINK

Pin sạc dự phòng chính hãng Voltag-10.Pink đến từ thương hiệu Promate có dung lượng 10000mAh. Thiết kế cực kì nhỏ gọn, thời gian nạp đây lại pin chỉ mất 4 giờ. Thiết bị này thích hợp với những người thường xuyên di chuyển.

DUNG LƯỢNG  PIN 10000mAh CHO PHÉP SẠC THIẾT BỊ NHIỀU LẦN

Với hầu hết các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường, Voltag-10 có thể sạc đầy cho thiết bị từ 2-3 lần mà không cần nạp lại pin. Với các thiết bị máy tính bảng hay những dòng tablet có dung lượng pin lớn hơn, chiếc pin sạc dự phòng này vẫn có thể thừa sức đáp ứng nhu cầu.

pin sac du phong promate voltagg-10 chinh hang urban city

2 CỔNG RA USB CHO PHÉP SẠC HAI THIẾT BỊ CÙNG LÚC

Sở hữu trên mình hai cổng ra USB, chiếc pin sạc dự phòng Promate có thể đáp ứng tốt việc sạc 2 thiết bị cùng lúc. Đặc biệt với dung lượng 10000 mAh giúp pin có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị lớn như máy tính bảng.

Hiệu năng khi sạc cùng lúc hai thiết bị luôn đạt ở mức tối đa nhờ công nghệ chia sẻ dòng điện thông minh từ Promate. Điện áp đầu ra luôn được giữ ở múc ổn định và phù hợp cho từng thiết bị, dù cho yêu cầu về dòng điện giữa hai thiết bị là khác nhau. Người dùng giờ đây không còn phải mất thời gian tìm kiếm pin sạc samsung chính hãng hay pin sạc cho các thiết bị khác, bởi sản phẩm tới từ Promate có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn.

sac du phong promate voltag-10

cuc sac du phong promate voltag-10 chinh hang urban city

PIN SẠC PROMATE VOLTAG-10 CÓ LÕI LI-PO THÔNG MINH CHO TUỔI THỌ CAO HƠN

Sở hữu công nghệ lõi pin Li - Po (Lithium-Polymer) thế hệ mới, pin dự phòng Promate Voltag-10 an toàn và nhẹ hơn các lõi pin thế hệ cũ. Lõi pin Li – Po còn cho phép lưu trữ được nhiều dung lượng hơn với một khối lượng pin nhẹ hơn. Điều này cho phép Voltag-10 đảm bảo được sự gọn nhẹ và tính tiện dụng khi mang theo.

Công nghệ lõi pin Lithium-Polymer còn góp phần nâng cao tuổi thọ pin Promate Voltag-10 so với các loại pin sạc điện thoại thế hệ cũ. Nhờ sở hữu chế độ sạc + xả pin thông minh nên khả năng chai pin được giảm đến mức tối thiểu, đáp ứng được nhu cầu về một sản phẩm pin sạc điện thoại chính hãng bền bỉ của người sử dụng.

pin sac du phong promate voltag-10 hai cong ra urban city

CÁC CHÍNH SÁCH CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: