Pin Sạc Dự Phòng 10000mAh Promate VOLTAG-10C.BLACK 3 Cổng Sạc UltraFast (5V/2.4A) Tích Hợp Cổng Sạc Vào Type-C

Product Rating
550.000₫
Brand: Promate
  • Dung lượng: 10000mAh
  • Nguồn điện đầu vào: Micro USB, USB Type-C, Dual USB
  • Kích thước siêu mỏng nhẹ, thích hợp cho những người thường xuyên
  • di chuyển.

PIN SẠC DỰ PHÒNG 10000mAh PROMATE VOLTAGE-10C.BLACK

 

Là một dòng thiết bị sạc dự phòng có thiết kế siêu mỏng nhẹ của Promate: dày 1,5cm, có trọng lượng chưa đến 0.5kg, pin sạc dự phòng chính hãng Voltage-10C.Black rất thích hợp với những tuýp người thường xuyên di chuyển hoặc phải đi công tác xa. Ngoài ra, Voltage-10C.Black còn có công nghệ tự động điều chỉnh điện áp phù hợp cùng cổng USB kép Type-C và Micro USB, do đó tương thích với hầu hết các sản phẩm công nghệ hiện có trên thị trường.

DUNG LƯỢNG 10000mAh VÀ CỔNG USB KÉP: GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM TÀI CHÍNH VÀ THỜI GIAN HIỆU QUẢ

Dung lượng pin khủng 10000mAh cho phép Promate Voltage-10C.Black có thể nạp đầy năng lượng Samsung Galaxy S7 3 lần, Nokia 8 4 lần, sạc gần đầy đa số các dòng tablet và iPad hiện có trên thị trường,… Hơn nữa, Voltage-10C.Black còn phù hợp với hầu hết các thiết bị di động hiện nay: máy ảnh, smartphone, iPhone, iPad,… nhờ vào 2 cổng USB Type-C và Micro USB cùng công nghệ điều chỉnh điện áp tự động. Có Voltage-10C.Black, cuộc sống dễ dàng hơn, tiện lợi hơn.

pin sac du phong promate voltag 10c chinh hang urban city

THIẾT KẾ GỌN, NHẸ, DÀY CHƯA ĐẾN 2cm: ĐẢM BẢO YẾU TỐ THẨM MỸ VÀ TÍNH DI ĐỘNG CAO

Với vỏ ngoài siêu mỏng cùng trọng lượng chưa tới 0.5 kg, sạc dự phòng Voltage-10C.Black đến từ thương hiệu phụ kiện công nghệ uy tín Promate hoàn toàn phù hợp với những người thường xuyên di chuyển nhiều. Giờ đây, bạn có thể thoải mái mang sản phẩm đi bất cứ nơi đâu, sử dụng bất kì lúc nào bạn muốn mà không lo bất tiện hay cồng kềnh.

Ngoài ra, vỏ ngoài sơn gam đen trơn thời thượng, tinh tế cũng là một trong những yếu tố giúp Voltage-10C.Black chinh phục được trái tim của những fan công nghệ chuộng phong cách tối giản.

pin sac du phong promate voltag 10c chinh hang urban city

CÔNG NGHỆ BẢO VỆ CỦA VOLTAG-10C.BLACK: ĐẢM BẢO AN TOÀN ĐẾN MỨC TỐI ĐA CHO CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Được trang bị công nghệ bảo vệ vô cùng tiên tiến, chống sạc tràn, sạc ngược, đoản mạch hoặc bất kì rủi ro nào trong quá trình sử dụng, sạc dự phòng nổi tiếng Voltage-10C.Black là một sản phẩm rất thân thiện với người dùng, có khả năng đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho các thiết bị di động của bạn. Giờ đây, có Voltage-10C.Black, bạn không cần phải lo lắng tuổi thọ thiết bị di động của mình sẽ bị giảm vì lỡ xài phải hàng kém chất lượng.

pin sac du phong promate voltag 10c chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH TẠI URBAN CITY

chinh sach bao hanh san pham promate

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: