Pin Sạc Dự Phòng 10000mAh Promate VOLTAG-10C.PINK 3 Cổng Sạc UltraFast (5V/2.4A) Tích Hợp Cổng Sạc Vào Type-C

Product Rating
550.000₫
Brand: Promate
  • Dung lượng: 10000mAh
  • Nguồn điện đầu vào: Micro USB, USB Type-C, Dual USB
  • Kích thước siêu mỏng nhẹ, thích hợp cho những người thường xuyên
  • di chuyển

PIN SẠC DỰ PHÒNG 10000mAh PROMATE VOLTAG-10C.PINK

Pin sạc dự phòng chính hãng VOLTAG-10C.Pink là một trong những dòng sản phẩm sạc của Promate có kết cấu mỏng nhẹ, chỉ nặng chưa đến 0.5kg, giúp những tuýp người thường xuyên di chuyển có thể dễ dàng mang theo bên mình đến bất cứ đâu và sử dụng bất cứ lúc nào muốn. Dung lượng 10000mAh cùng 2 cổng USB đầu 2 có công suất cao cho phép sản phẩm sạc thiết bị nhanh và nhiều lần, là giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả.

DUNG LƯỢNG 10000mAh VÀ CỔNG USB KÉP: TIỆN LỢI HÓA CUỘC SỐNG CỦA BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI

Sạc dự phòng Promate VOLTAG-10C.Pink được trang bị dung lượng pin lớn 10000mAh, cho phép người dùng dễ dàng nạp năng lượng cho các thiết bị di động nhiều lần: Samsung Galaxy Note 8 3 lần, Samsung A8+ 2 lần, iPhone 6, 7 2 lần, sạc gần đầy đa số các dòng tablet và iPad hiện có trên thị trường,.. Cổng USB kép Type-C và Micro USB cho phép sạc 2 thiết bị cùng một lúc và hoàn toàn tương thích với hầu hết mọi thiết bị di động hiện nay: smartphone, máy ảnh, loa Bluetooth,.. Sở hữu VOLTAG-10C.Pink, bạn thỏa sức sạc đầy và sạc nhanh bất kì thiết bị di động nào bạn muốn ở bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào thích hợp.

pin sac du phong promate voltag 10c chinh hang urban city

KẾT CẤU SIÊU MỎNG NHẸ, NẶNG CHƯA ĐẾN 0.5KG: TÍNH DI ĐỘNG CAO

VOLTAG-10C.Pink của thương hiệu phụ kiện công nghệ nổi tiếng này có kết cấu vỏ ngoài siêu mỏng nhẹ, chỉ dày vỏn vẹn 1.5cm và nặng chưa đến 0.5kg. Điều này cho phép bạn có thể bỏ sản phẩm vào balo, ví tiền hay thậm chí là một chiếc túi quần jean nho nhỏ và mang theo bên mình đến bất cứ nơi đâu bạn đi. Vỏ ngoài mang gam màu hồng thời thượng cộng thêm thiết kế bo tròn 4 góc gọn gàng, cứng cáp giúp tăng yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm trong mắt người dùng.

pin sac du phong promate voltag 10c chinh hang urban city

CÔNG NGHỆ BẢO VỆ TỐI ƯU: BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN

Sản phẩm sạc dự phòng chính hãng VOLTAG-10C.Pink sở hữu công nghệ bảo vệ tối ưu: chống sạc tràn, chống sạc ngược, quá nhiệt, chập mạch, cháy nổ,.. giúp sản phẩm có khả năng đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho các thiết bị di động bạn. Giờ đây, không cần phải sợ những rủi ro về điện trong quá trình sạc, xả giữa các thiết bị di động trong nhà với pin sạc dự phòng sẽ làm ảnh hưởng đến bạn và gia đình nữa.

pin sac du phong promate voltag 10c chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

bao hanh urban city

popup

Số lượng:

Tổng tiền: