Pin Sạc Dự Phòng 10000mAh Promate VOLTAG-10C.WHITE 3 Cổng Sạc UltraFast (5V/2.4A) Tích Hợp Cổng Sạc Vào Type-C

Product Rating
550.000₫
Brand: Promate
  • Dung lượng: 10000mAh
  • Nguồn điện đầu vào: Micro USB, USB Type-C, Dual USB
  • Kích thước siêu mỏng nhẹ, thích hợp cho những người thường xuyên
  • di chuyển.

PIN SẠC DỰ PHÒNG 10000mAh PROMATE VOLTAGE-10C.WHITE

Là một trong những sản phẩm sạc ưu tú của Promate, pin sạc dự phòng chính hãng Voltage-10C.White có thiết kế cực kì mỏng: dày chưa đến 2cm và nặng chưa đến 0.5kg, giúp sản phẩm có tính di động cao, thích hợp mang theo đến bất cứ nơi đâu bạn đi. Sản phẩm còn có khả năng sạc nhiều lần và đẩy nhanh tốc độ sạc đầy các thiết bị di động đến mức tối đa với dung lượng 10000mAh cùng 2 cổng USB đầu ra có hỗ trợ cường độ dòng điện cao.

TIỆN LỢI HÓA CUỘC SỐNG HẰNG NGÀY VỚI DUNG LƯỢNG 10000mAh VÀ CỔNG USB KÉP

Được hỗ trợ dung lượng pin khủng 10000mAh, sản phẩm Promate Voltage-10C.White có khả năng sạc các thiết bị di động nhiều lần: Samsung Galaxy S8 3 lần, Sony Xperia XZ1 4 lần, sạc gần đầy đa số các dòng tablet và iPad hiện có trên thị trường,..  Hơn nữa, Voltage-10C.White  còn phù hợp với hầu hết các thiết bị di động hiện nay: máy ảnh, smartphone, iPhone, iPad,… nhờ vào 2 cổng USB Type-C và Micro USB cùng công nghệ điều chỉnh điện áp tự động. Sở hữu Voltage-10C.White, cuộc sống ngày càng tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

pin sac du phong 10000mah promate voltag-10c chinh hang urban city

THÍCH HỢP VỚI NHỮNG NGƯỜI THƯỜNG XUYÊN DI CHUYỂN VỚI KẾT CẤU SIÊU MỎNG NHẸ, NẶNG CHƯA ĐẾN 0.5KG

Pin sạc dự phòng Promate Voltage-10C.White có thiết kế cực kì mỏng, gọn, nhẹ: dày chưa đến 2cm và nặng chưa đến 0.5kg, giúp sản phẩm có tính di động cao, thích hợp để bạn mang theo khi đi làm, đi chơi, đi công tác,… mà không sợ cồng kềnh. Voltage-10C.White cũng là một trong những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao nhờ vào vỏ ngoài sơn hồng trơn tinh tế, tối giản cộng thêm với thiết kế bo tròn 4 góc gọn gàng.

pin sac du phong 10000mah promate voltag-10c chinh hang urban city

BỀN BỈ CÙNG THỜI GIAN VỚI CÔNG NGHỆ BẢO VỆ BA CẤP ĐỘ

Sạc dự phòng đến từ thương hiệu phụ kiện công nghệ uy tín Promate này được trang bị công nghệ bảo vệ ba cấp độ, cam đoan đảm bảo an toàn cho các thiết bị di động của bạn, giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng: sạc tràn, sạc ngược, đoản mạch, châp mạch, cháy nổ,… Điều này cũng giúp Voltage-10C.White có tuổi thọ cao, bền bỉ với thời gian hơn so với các dòng pin sạc dự phòng kém chất lượng khác trên thị trường.

pin sac du phong 10000mah promate voltag-10c chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY 
pin sac du phong 10000mah promate voltag-10c chinh hang urban city

popup

Số lượng:

Tổng tiền: