Pin Sạc Dự Phòng 10000mAh Promate VOLTAG-10C.BLUE 3 Cổng Sạc UltraFast (5V/2.4A) Tích Hợp Cổng Sạc Vào Type-C

Product Rating
550.000₫
Brand: Promate
  • Dung lượng: 10000mAh
  • Nguồn điện đầu vào: Micro USB, USB Type-C, Dual USB
  • Kích thước siêu mỏng nhẹ, thích hợp cho những người thường xuyên
  • di chuyển.
     

PIN SẠC DỰ PHÒNG 10000mAh PROMATE VOLTAG-10C.BLUE

Dày 1,5cm, có trọng lượng chưa đến 0.5kg, sản phẩm Voltage-10C.Blue đến từ thương hiệu Promate danh tiếng rất thích hợp để mang theo trong balo, túi xách, ví tiền hay thậm chí là cầm gọn trên tay cùng thiết bị di động của bạn để đi đến bất cứ nơi đâu. Hơn nữa, sản phẩm có tính năng tương thích với hầu hết các thiết bị điện tử hiện có trên thị trường nhờ vào công nghệ tự động điều chỉnh điện áp tiên tiến và 2 cổng USB đầu ra Type-C và Micro USB.

DUNG LƯỢNG 10000mAh VÀ 2 CỔNG USB TYPE-C VÀ MICRO: THÍCH HỢP CHO TUÝP NGƯỜI THƯỜNG XUYÊN DI CHUYỂN

Pin sạc dự phòng chính hãng Promate Voltage-10C.Blue sở hữu dung lượng pin khủng – lên đến 10000mAh, cho phép sản phẩm có thể sạc Samsung Galaxy S6 3 lần, Nokia 8 4 lần, sạc gần đầy đa số các dòng tablet và iPad hiện có trên thị trường,… Hơn nữa, cổng kép USB cùng công nghệ nhận tự động nhận diện và chỉnh lại điện áp sao cho phù hợp với từng thiết bị công nghệ khác nhau cho phép Voltage-10C.Blue có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị khác nhau với tốc độ nhanh chóng và mạnh mẽ bất ngờ. Với những ưu điểm trên, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời cho người sử dụng.

pin sac du phong promate voltag 10c chinh hang urban city

CẤU TRÚC MỎNG, NHẸ: BÍ QUYẾT CHINH PHỤC TÍN ĐỒ CÔNG NGHỆ YÊU THÍCH PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Cấu trúc vỏ ngoài cực mỏng – dày 1,5cm cùng trọng lượng chưa tới 0.5 kg cho phép người dùng Voltage-10C.Blue của thương hiệu phụ kiện công nghệ nổi tiếng Promate có thể linh hoạt đem theo sản phẩm đến bất cứ nơi đâu: đến trường, đến chỗ làm, trong những chuyến đi nghỉ dưỡng xa hoặc trong những đợt công tác ngắn hạn,… Có Voltage-10C.Blue, bạn không cần phải lo lắng “dế yêu” của bạn sẽ bị rơi vào tình trạng hết sạch pin, tắt nguồn khi đến những nơi không có nguồn điện hoặc thiếu ổ điện.

Ngoài ra, vỏ ngoài sơn gam xanh thời thượng cùng thiết kế bo trong 4 góc gọn gàng, cứng cáp cũng là một trong những ưu điểm làm tăng yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm trong mắt những tín đồ công nghệ yêu thích sự tối giản.

pin sac du phong promate voltag 10c chinh hang urban city

SỞ HỮU CÔNG NGHỆ BẢO VỆ TOÀN DIỆN: GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO TUỔI THỌ THIẾT BỊ DI ĐỘNG CỦA BẠN

Sản phẩm sạc dự phòng đến từ thương hiệu Promate được hỗ trợ công nghệ bảo vệ toàn diện ba cấp độ: chống sạc tràn, sạc ngược, đoản mạch. Ưu điểm này giúp sản phẩm đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho tuổi thọ thiếu bị di động của bạn, giảm thiếu gần như mọi rủi ro trong quá trình sử dụng: đoản mạch, cháy nổ,...

pin sac du phong promate voltag 10c chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH TẠI URBAN CITY

bao hanh pin promate voltag 10c tai urban city

popup

Số lượng:

Tổng tiền: