Tai Nghe TrueWireless Promate TRUEBLUE-2.WHITE

Product Rating
1.790.000₫
Brand: Promate
  • Phiên bản Bluetooth: 4.2
  • Phạm vi hoạt động: 10m
  • Dung lượng pin: 45mAh mỗi bên
  • Thời gian sạc: 1.5 giờ
  • Dung lượng hộp sạc: 300mAh
  • Hỗ trợ nghe nhận cuộc gọi
  • Chức năng giảm tiếng ồn
     

TAI NGHE TRUE WIRELESS PROMATE TRUEBLUE-2 KÈM HỘP SẠC

Không còn bận tâm về vấn đề dây cáp vướng víu, tai nghe không dây Trueblue chính là lời giải đáp. Trueblue được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ với công nghệ hàng đầu, cung cấp cho người dùng sự thoải mái và tự do để tận hưởng bài hát yêu thích của mình trong nhiều giờ liền. Trueblue có khả năng nhận và cho phép đàm thoại bằng micro bluetooth không dây tích hợp. Tuổi thọ pin lên đến 4.5 giờ, đủ cho nhiều hoạt động khác nhau, nhất là khi luyện tập thể thao. Hộp đựng kiêm sạc di động đi kèm cho phép người dùng sạc tai nghe tối đa 3 lần mà không cần nguồn điện.

MỞ RA MỘT KHÔNG GIAN ÂM NHẠC CHUYÊN NGHIỆP ĐẾN TUYỆT VỜI

Tai nghe true wireless Trueblue-2 mang trong mình công nghệ hạn chế tiếng ồn, giảm thiểu tạp âm đến từ môi trường bên ngoài chất lượng. Người dùng chỉ cần đeo tai nghe Trueblue-2 vào, một thế giới âm nhạc đặc sắc sẽ mở ra. Chất lượng âm thanh mà sản phẩm mang đến sẽ khiến người dùng quên đi những tiếng ồn khó chịu từ môi trường xung quanh. Người dùng sẽ hoà vào cùng những giai điệu của bài hát mình yêu thích, lắng nghe rõ từng nốt nhạc trong trẻo, trầm bổng cùng tai nghe bluetooth Trueblue-2.

tai nghe true wirelss trueblue-2 chinh hang urban city

tai nghe true wirelss trueblue-2 chinh hang urban city

VẬN ĐỘNG VÀ LUYỆN TẬP THOẢI MÁI VỚI TAI NGHE TRUEBUE-2

Rất nhiều người khi chơi thể thao hoặc khi đi tập gym cần có âm nhạc để khích lệ tinh thần, tạo động lực giúp tập luyện hăng say hơn, hay đơn giản chỉ là để thư giãn. Tai nghe không dây Trueblue-2 chính là một trong những lựa chọn hàng đầu, nhờ vào thiết kế nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng đeo vào tai. Thêm vào đó, cấu trúc đặc biệt của Trueblue-2 cũng giúp cho tai nghe luôn nằm cố định trên tai của người dùng, không dễ bị rơi ra ngay cả khi vận động mạnh.

tai nghe true wirelss trueblue-2 chinh hang urban city

tai nghe true wirelss trueblue-2 chinh hang urban city

THỜI LƯỢNG HOẠT ĐỘNG DÀI

Mỗi bên tai nghe có dung lượng pin 45mAh, tha hồ nghe nhạc và thực hiện các cuộc gọi mà không sợ thời gian hoạt động quá ngắn. Không những thế, đi kèm với sản phẩm là hộp đựng kiêm chức năng sạc pin tự động không dây. Với dung lượng lên đến 300mAh, người dùng có thể sạc pin cho Trueblue-2 lên đến tối đa 3 lần trong khi đang di chuyển bên ngoài.

tai nghe true wirelss trueblue-2 chinh hang urban city

CÁC CHÍNH SÁCH DỊCH VỤ CHỈ CÓ TẠI URBAN CITY

popup

Số lượng:

Tổng tiền: