Vòng Đeo Theo Dõi Vận Động Oaxis Omniband+ HB3002SB-BK01 Đo Bước Chân, Calorie, Giấc Ngủ, Báo Thức Màn Hình OLED Cảm Ứng

Product Rating
449.000₫
Brand: Oaxis

OAXIS - THƯƠNG HIỆU CÔNG NGHỆ VÌ SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU SINGAPORE
Oaxis là thương hiệu đến từ Singapore, được nguyên thủ tướng Lý Hiển Long khuyên dùng cho toàn thể người dân vì những lợi ích về sức khỏe và tiện ích mà thương hiệu này mang lại. Những dòng sản phẩm của OAXIS hiện đang được Urban City phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Urban City hiện đang là nhà phân phối chính thức Oaxis tại Việt Nam
QUẢN LÝ TẤT CẢ THÔNG TIN CẦN THIẾT CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG
Đồng hồ Omniband được thiết kế để thực cho các chức năng tối đa với sự phức tạp tối thiểu, đơn giản hóa, dễ sử dụng. Giờ đây bạn không cần lo lắng về các thói quen vận động hay giấc ngủ của mình nữa, tất cả sẽ được Ominiband thực hiện, từ đo số các bước chân bạn đã đi, số năng liệu đã được tiêu thụ, số km đã đi được, cho đến cả thời gian ngủ của bạn là bao nhiêu? Từ đó bạn có thể dễ dàng thay đổi, điều chỉnh hàng ngày để có được một cuộc sống cân bằng, có lợi cho sức khỏe nhất.
HƠN CẢ MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH
Sử dụng cùng công nghệ màn hình chất lượng cao nhất được những thương hiệu hàng đầu sử dụng như Apple, Samsung, ... Màn hình OLED của Ominiband cho chất lượng hiển thị cực tốt, có độ sáng, độ tương phản cao, góc nhìn rộng, bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề hiển thị ngoài trời nắng. Ngoài những chức năng thông minh xuất sắc, Ominiband vẫn thực hiện tốt những chức năng của một chiếc đồng hồ truyền thống: xem giờ và báo thức cho người dùng.
THEO DÕI CÁC CHỈ SỐ DỄ DÀNG TRÊN SMARTPHONE VÀ THỜI GIAN SỬ DỤNG LÊN TỚI 2 THÁNG
Không chỉ là chiếc đồng hồ độc lập, Ominiband còn có khả năng kết nối với ứng dụng Ominiband+ App trên mọi thiết bị iOS và Android để dễ dàng theo dõi các chỉ số vận động, nghỉ ngơi của người dùng.
Thời gian sử dụng siêu khủng lên tới 2 tháng, gấn đôi thời gian sử dụng các thiết bị khác cùng phân khúc trên thị trường. Bạn không bao giờ phải lo lắng quá nhiều về đồng hồ Ominiband của mình sẽ bị hết PIN trong lúc đang sử dụng.
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG
Tất cả sản phẩm Oaxis được Urban City bảo hành 12 tháng với cam kết 1 đổi 1, không qua sửa chữa (trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất, nằm trong danh mục bảo hành theo chính sách của hãng)*.
Trung tâm bảo hành: 56 đường số 14, khu đô thị Him Lam, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Với sự hợp tác và nỗ lực không ngừng, hiện tại Urban City đã đạt được thỏa thuận với Oaxis, trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Oaxis tại thị trường Việt Nam.
Các sản phẩm Oaxis do Urban City phân phối đều được nhập khẩu chính hãng, với giấy phép nhập khẩu và hóa đơn VAT đầy đủ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: