Vòng Đeo Theo Dõi Vận Động Oaxis Omniband HR+ HB3004SA-BK01 Đo Nhịp Tim, Bước Chân, Calorie, Giấc Ngủ, Báo Thức Đo Calorie Chống Nước & Bụi IP67

Product Rating
890.000₫
Brand: Oaxis

OAXIS - THƯƠNG HIỆU CÔNG NGHỆ VÌ SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU SINGAPORE
Oaxis là thương hiệu đến từ Singapore, được nguyên thủ tướng Lý Hiển Long khuyên dùng cho toàn thể người dân vì những lợi ích về sức khỏe và tiện ích mà thương hiệu này mang lại. Những dòng sản phẩm của OAXIS hiện đang được Urban City phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Urban City hiện đang là nhà phân phối chính thức Oaxis tại Việt Nam
THEO DÕI TẤT CẢ CÁC CHỈ SỐ CỦA CƠ THỂ MỘT CÁCH CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI
Trình theo dõi nhịp tim của cơ thể người sử dụng được thực hiện một cách liên tục, thực hiện từng phút để đưa ra một con số chính xác tuyệt đối. Cảnh báo người dùng kịp thời khi nhịp tim tăng cao đến mức tối đa, chỉ khi nhịp tim giảm xuống mức an toàn chức năng cảnh báo mới dừng lại.
Ngoài chỉ số nhịp tim, Ominiband HR+ còn có khả năng đo hàng loạt các chỉ số cơ thể như: số bước chân đã đi, lượng calorie đã tiêu thụ, thời gian ngủ của người dùng. Từ đó bạn có thể dễ dàng thay đổi, điều chỉnh hàng ngày để có được một cuộc sống cân bằng, có lợi cho sức khỏe nhất.
HƠN CẢ MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH
Sử dụng cùng công nghệ màn hình chất lượng cao nhất được những thương hiệu hàng đầu sử dụng như Apple, Samsung, ... Màn hình LCD của Ominiband HR+ cho chất lượng hiển thị cực tốt, hình ảnh sống động, tươi sáng, màu sắc chân thật, bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề hiển thị ngoài trời nắng. Ngoài những chức năng thông minh xuất sắc, Ominiband vẫn thực hiện tốt những chức năng của một chiếc đồng hồ truyền thống: xem giờ và báo thức cho người dùng.
LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI SỬ DỤNG
Được trang bị chuẩn chống nước, chống bụi IP67 như những Smartphone cao cấp nhất, Ominiband HR+ sẽ luôn đồng hành bên bạn từ những hoạt động tập thể dục hàng ngày, cho dù trời mưa hay đi bơi thì sẽ vẫn hoạt động cực tốt mà không sợ bị hư hại. Không chỉ là chiếc đồng hồ độc lập, Ominiband còn có khả năng kết nối với ứng dụng Ominiband+ App trên mọi thiết bị iOS và Android để dễ dàng theo dõi các chỉ số vận động, nghỉ ngơi của người dùng. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất cứ tin nhắn hay cuộc gọi nào khi tất sẽ được được thông báo trên chiếc đồng hồ này.
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 THÁNG
Tất cả sản phẩm Oaxis được Urban City bảo hành 12 tháng với cam kết 1 đổi 1, không qua sửa chữa (trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất, nằm trong danh mục bảo hành theo chính sách của hãng)*.
Trung tâm bảo hành: 56 đường số 14, khu đô thị Him Lam, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Với sự hợp tác và nỗ lực không ngừng, hiện tại Urban City đã đạt được thỏa thuận với Oaxis, trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Oaxis tại thị trường Việt Nam.
Các sản phẩm Oaxis do Urban City phân phối đều được nhập khẩu chính hãng, với giấy phép nhập khẩu và hóa đơn VAT đầy đủ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: